Hoà Minzy bất ngờ tung bản ballad đầy ấm áp tặng fan nhân dịp Giáng sinh ùa về

HHT - Sau khi phát hành thành công MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", Hoà Minzy chính thức khép lại năm 2020 bằng bản ballad mang hơi hướng Bluejazz mang tên "Nếu Mai Này Xa Nhau". 

Nếu Mai Này Xa Nhau cũng là ca khúc cuối cùng nằm trong dự án Music Diary mùa 3 - Nhật Ký Mùa Đông của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Hoà Minzy lựa chọn ra mắt ca khúc như một món quà âm nhạc gửi tặng khán giả và người hâm mộ trước khi khép lại năm 2020. 

Hoà Minzy bất ngờ tung bản ballad đầy ấm áp tặng fan nhân dịp Giáng sinh ùa về ảnh 1 Hoà Minzy

Bản tình ca lãng mạn như sưởi ấm trái tim người nghe trong khoảng thời gian cuối năm giá lạnh. Nếu Mai Này Xa Nhau kể câu chuyện của người con gái khi yêu luôn lo sợ rằng một ngày sẽ đánh mất người yêu và dành những lời trách móc, nũng nịu cho người mình thương. 

Khi được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường gửi bản demo "đo ni đóng giày" cho giọng ca của mình, Quán quân Học Viện Ngôi Sao cảm thấy rất thích ca khúc. Do đó, cô quyết định lựa chọn đây là sản phẩm trở lại sau dự án Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp được ra mắt vào tháng 5 vừa qua. 

Hoà Minzy bất ngờ tung bản ballad đầy ấm áp tặng fan nhân dịp Giáng sinh ùa về ảnh 2

Hoà Minzy cho biết: "Với những trải nghiệm trong cuộc sống sau hơn 6 năm hoạt động nghệ thuật, Hoà Minzy cảm thấy mình đã có những cảm xúc mới lạ và đời hát khi hát ca khúc này”.

Hoà Minzy bất ngờ tung bản ballad đầy ấm áp tặng fan nhân dịp Giáng sinh ùa về ảnh 3
Hoà Minzy bất ngờ tung bản ballad đầy ấm áp tặng fan nhân dịp Giáng sinh ùa về ảnh 4

MV Nếu Mai Này Xa Nhau được thực hiện vào những ngày gần Noel với không khí se lạnh của mùa đông. Hoà Minzy cùng ekip đã chọn Đà Lạt làm bối cảnh ghi hình để phù hợp với màu sắc mơ màng của ca khúc.

Hoà Minzy bất ngờ tung bản ballad đầy ấm áp tặng fan nhân dịp Giáng sinh ùa về ảnh 5
MV Nếu Mai Này Xa Nhau
Hoà Minzy bất ngờ tung bản ballad đầy ấm áp tặng fan nhân dịp Giáng sinh ùa về ảnh 6
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm