Hòa Minzy bị cặp đôi ma nữ dọa xanh mặt trong "Linh Duyên"

Hòa Minzy bị cặp đôi ma nữ dọa xanh mặt trong "Linh Duyên"
HHT - Nhà sản xuất phim "Linh Duyên" tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với loạt ảnh hé lộ hai ma nữ giống hệt nhau trong phim.

Mới đây, nhà sản xuất (NSX) phim Linh Duyên tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với loạt ảnh hé lộ hai ma nữ giống hệt nhau trong phim. Ngoài danh tính của ma nữ Trương Quỳnh Anh đã được hé lộ ngay từ khi phim công bố sản xuất, vai ma nữ còn lại do nữ diễn viên Tuyết Thu thủ vai. Vai diễn bí ẩn này của cô cũng chưa từng xuất hiện trong teaser lẫn trailer phim trước đó.

Hòa Minzy bị cặp đôi ma nữ dọa xanh mặt trong "Linh Duyên" ảnh 1

Cụ thể vai diễn của Tuyết Thu trong Linh Duyên là một người giúp việc không tên tuổi và xuất hiện rất ít trên màn ảnh. Cũng như những vai diễn trước của cô, vai người giúp việc lần này có một tính cách rất ôn hòa, hiền lành và thương con. Tuy nhiên, sự phá cách lớn nhất của Tuyết Thu trong vai diễn này chính là được hóa trang thành một hồn ma. “Trước giờ tôi chỉ đóng vai oan hồn trên sân khấu, còn trên phim ảnh thì chưa bao giờ. Đây là một trải nghiệm rất mới mẻ vì hóa trang thành ma quỷ trên phim cầu kỳ, phức tạp và thật hơn trên sân khấu rất nhiều. Từ nhỏ tôi đã rất thích phim kinh dị và rất tò mò về chuyện làm kỹ xảo cũng như hóa trang cho các diễn viên. Chính vì thế khi được hóa trang xong, tôi rất thích… soi gương để ngắm nghía và phân tích làm thế nào để make-up ra được khuôn mặt như thế này” - Tuyết Thu chia sẻ.

Hòa Minzy bị cặp đôi ma nữ dọa xanh mặt trong "Linh Duyên" ảnh 2

Cùng được hóa trang giống hệt nhau nhưng nếu như nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh bị ám ảnh bởi tạo hình nhân vật này đến mức không dám soi gương suốt cả tuần sau khi phim đóng máy thì ngược lại, nữ diễn viên Tuyết Thu lại vô cùng thích thú: “Trên phim tôi hay đóng những vai khổ hạnh, yếu đuối vậy thôi chứ ở ngoài menly lắm. Được làm ma tôi còn… thích thú nữa huống chi là sợ (cười)”.

Hòa Minzy bị cặp đôi ma nữ dọa xanh mặt trong "Linh Duyên" ảnh 3

Ngoài ra, Tuyết Thu còn chia sẻ chị rất ấn tượng với Hòa Minzy: “Hòa nhí nhảnh và vui tính lắm. Đi đến đâu là khiến người ta cười đến đó. Tuy nhiên Hòa có một nhược điểm là rất sợ ma. Khi quay cảnh tôi (lúc này đã hóa trang thành ma) bay lướt ngang sau lưng Hòa trong trường học tối om, Hòa sợ lắm. Thấy vậy tôi cũng… đùa dai với cô bé. Thay vì tôi chỉ việc đứng yên để Hòa ngoảnh đầu lại (cảnh này chỉ quay phần chân tôi) thì tôi… nhe hai chiếc răng nanh nhọn của mình ra cười nham hiểm để dọa cô bé. Ai ngờ Hòa… sợ thật, tái xanh mặt luôn (cười lớn)!”.

Hòa Minzy bị cặp đôi ma nữ dọa xanh mặt trong "Linh Duyên" ảnh 4

Những hình ảnh về bộ đôi ma nữ của Linh Duyên đã khiến khán giả vô cùng tò mò và đặt nhiều giả thuyết về nội dung của bộ phim. Cụ thể có khá nhiều ý kiến cho rằng rất có thể Linh (Trương Quỳnh Anh) vốn không hề chết sau tai nạn 20 năm trước. Cô nàng đã thoát chết và phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt mình thành Tuyết Thu đi để hòng tìm cách trả thù lại cặp đôi Hùng - Hương (Dustin Nguyễn, Kim Tuyến) đã phản bội và hãm hại mình. Và việc hình ảnh “cặp đôi ma nữ” Trương Quỳnh Anh - Tuyết Thu cùng xuất hiện chính là “ẩn dụ” cho sự chuyển giao của 20 năm trước - sau. Ngoài ra cũng có một giả thuyết khác cho rằng Tuyết Thu vốn là một người thân của Linh và cô đang tìm cách trả thù cho Linh, v.v…

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm