Hòa Minzy bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn trai khỏi những tin đồn thất thiệt

Hòa Minzy bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn trai khỏi những tin đồn thất thiệt
HHT - Hòa Minzy một lần nữa lên tiếng bảo vệ bạn trai mình khỏi những tin đồn ác ý.

Trong dịp sinh nhật tròn 23 tuổi, Hòa Minzy đã có những giây phút ngọt ngào bên bạn trai. Minh Hải - bạn trai Hòa Minzy còn không hề ngần ngại đăng tải những lời yêu thương gửi tới nữ ca sĩ "Happy birthday my dear! Thanks for coming to my life!" (tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật em yêu! Cảm ơn em vì đã đến bên anh). Khoảnh khắc tình cảm này của cả hai đã khiến nhiều người không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ.

Hòa Minzy bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn trai khỏi những tin đồn thất thiệt ảnh 1

Câu chuyện tình cảm của Hòa Minzy tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và dư luận. Thế nhưng bên cạnh những lời chúc mừng dành cho cả hai, thì cô cũng liên tục bị làm phiền bởi những tin đồn xoay quanh quá khứ tình trường của Minh Hải. Trước những lời dèm pha không hay về bạn trai mình, Hòa Minzy đã quyết định lên tiếng bênh vực bằng một bức tâm thư khá dài được cô đăng tải trên trang cá nhân.

Hòa Minzy bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn trai khỏi những tin đồn thất thiệt ảnh 2

Nguyên văn dòng chia sẻ của Hòa Minzy: "Hôm nay là ngày đặc biệt của chúng em, nên em sẽ chia sẻ nốt 1 lần những điều em cần phải nói! Và cầu mong mọi người không thấy phản cảm và trong tương lai không ai làm tổn thương anh ấy!

Từ hôm qua đến giờ có rất nhiều nick ảo inbox cho em nói em có muốn biết về quá khứ tình trường của anh không! Hay con người của anh không. Hihihi. Em không biết mọi người vậy là muốn tốt cho em, hay là vì ghét anh! Nếu có đọc được những dòng này thì đừng gửi cho em nữa nhé, vì:

Thứ 1 - Em chỉ yêu và tin anh ấy qua những gì em cảm nhận, không qua miệng và cảm xúc của người khác !

Thứ 2 - Không cần đợi đến mọi người giới thiệu bọn em đã tự chia sẻ với nhau tất cả những gì có thể xấu đẹp trong quá khứ, không phải để ghim để đó mà là cất nó luôn đi, và chỉ dành thời gian hiện tại và tương lai để thương nhau thôi.

Thứ 3 - Con người ai cũng có những quãng đường đời và trải qua những điều khác nhau. Bởi vây không ai chắc chắn ngày xưa 1 người đã như thế thì tương lai họ cũng vậy. Không trực tiếp tiếp xúc thì cũng không nên nghe từ người khác. Chúng ta không thể biết được những gì họ đã phải trả qua.

Và cuối cùng - Người ta nói trẻ không chơi, già đổ đốn, nên em thấy rất may mắn khi em được gặp anh ấy vào thời điểm này, khi anh đã cảm nhận đủ mùi vị của cuộc sống ngoài kia.

Người ta nói gì gì cũng không bằng may mắn, còn với em đó là ĐÚNG NGƯỜI - ĐÚNG THỜI ĐIỂM - ĐÚNG CÁCH".

Hòa Minzy bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn trai khỏi những tin đồn thất thiệt ảnh 3

Dòng trạng thái khá dài của Hòa Minzy trên trang cá nhân.

Có thể thấy dù thiên hạ có đồn đoán, nói ngả nói nghiêng như thế nào, thì Hòa Minzy vẫn dành sự tin tưởng cho bạn trai của mình. Cô nàng khẳng định tình yêu của mình dành cho bạn trai là những gì trái tim cảm nhận được chứ không phải qua miệng lưỡi thế gian. Hơn thế cả hai cũng đã chia sẻ tất cả những gì trong quá khứ với nhau, nên cô rất tôn trọng bạn trai của mình cũng như mong khán giả trong tương lai không làm tổn tương anh ấy nữa.

Hòa Minzy bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn trai khỏi những tin đồn thất thiệt ảnh 4

Hòa Minzy khẳng định rất tin tưởng bạn trai của mình.

Bạn trai Hòa Minzy không hoạt động trong giới giải trí. Anh là con của một đại gia ở Long An và hiện đang làm giám đốc một công ty sản xuất phân bón của gia đình. Ngoài công việc, Minh Hải còn cho thấy mình là một thiếu gia sành điệu, mê thời trang và đi du lịch.

Hòa Minzy bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn trai khỏi những tin đồn thất thiệt ảnh 5

Chân dung bạn trai Hòa Minzy.

Theo Ảnh: FBNV và nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm