Hòa Minzy "cầu xin" khán giả không chia sẻ clip đi diễn vì sự cố trang phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi gặp sự cố ngoài ý muốn với trang phục khi đi diễn, Hòa Minzy đã chia sẻ thông tin đến cộng đồng mạng để mong ngừng việc phát tán video trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã chia sẻ về sự cố phục trang khi tham dự một sự kiện vào tối qua. Trong bài đăng, Hòa Minzy cho biết vì điều kiện ánh sáng trên sân khấu nên trang phục của nữ ca sĩ nhìn có phần nhạy cảm.

Hòa Minzy "cầu xin" khán giả không chia sẻ clip đi diễn vì sự cố trang phục ảnh 1
Nguyên văn bài đăng của Hoà Minzy về sự cố trang phục khi tham dự sự kiện.

"Tối nay Hòa Minzy có biểu diễn một event kín thì quá trình chuẩn bị tất cả mọi người trong ê-kíp đều không thấy có vấn đề gì nhưng khi lên sân khấu, ánh đèn chiếu vào gây ra trang phục nhìn có phần bị nhạy cảm!

Em thì rất sợ drama vì bản chất em cũng đang không ổn chút nào nên đã nhờ anh MC Nguyên Khang nói giúp ngay tại sân khấu với tất cả quý vị ở đó đừng đăng tải các clip liên quan đến quá trình biểu diễn nhưng hiện đã có rất nhiều clip được đăng tải.

Em Hòa cầu xin cả nhà nếu ai có clip trong tay thì xóa giúp em hoặc đừng đăng tải được không ạ? Đây là một bài học để em phải cẩn thận hơn trong tương lai, em rất mong mọi người lắng nghe và giúp đỡ em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ!" - giọng ca Thị Mầu chia sẻ.

Hòa Minzy "cầu xin" khán giả không chia sẻ clip đi diễn vì sự cố trang phục ảnh 2

Ngay sau khi phát hiện sự cố, Hòa Minzy cũng đã nhờ MC Nguyên Khang chia sẻ thông tin trên với những khán giả có mặt tại sự kiện và nhờ khán giả giúp đỡ bằng cách không đăng các đoạn clip cô trình diễn lên mạng xã hội. Tuy nhiên, những đoạn video này sau đó vẫn được chia sẻ tràn lan khiến nữ ca sĩ phải đăng đàn để cầu xin khán giả ngừng chia sẻ.

Hòa Minzy "cầu xin" khán giả không chia sẻ clip đi diễn vì sự cố trang phục ảnh 3

Đến thời điểm hiện tại, bài viết trên của Hòa Minzy đã không còn hiển thị trên trang cá nhân của nữ ca sĩ. Tuy vậy, nhiều netizen đã chụp lại và chia sẻ lên các diễn đàn khiến cho câu chuyện trở thành chủ đề bàn tán.

Hòa Minzy "cầu xin" khán giả không chia sẻ clip đi diễn vì sự cố trang phục ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm