Hòa Minzy chấp nhận nhường Mai Tiến Dũng cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Hòa Minzy chấp nhận nhường Mai Tiến Dũng cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu
HHT - Tối 3/4, Mai Tiến Dũng đã tổ chức thành công buổi họp báo ra mắt MV "Tối nay em muốn sao". Đây chính thức là “phát pháo” khai màn cho chuỗi dự án dài hơi trong năm 2018 của Mai Tiến Dũng.

Tối nay em muốn sao là một sáng tác từ Kiên Trần mang giai điệu Hip-Hop đặc trưng, bắt tai và khiến người nghe muốn nhún nhảy theo ngay lập tức. Về cơ duyên với ca khúc này, Mai Tiến Dũng bộc bạch: “Sau mối duyên không được trọn vẹn với What is Love khi đồng sở hữu cùng chị Hồ Ngọc Hà, Kiên Trần đã gửi ngay cho Dũng ca khúc Tối nay em muốn sao và ở lần nghe demo đầu tiên thì Dũng đã xác định đây là ca khúc của mình. Một bản Hip-Hop có chút ngông, chút soái ca, khác hẳn với những ca khúc sầu bi, chính vì thế phần ca từ cũng được DũngKiên Trần cùng nhau chỉnh sửa lại với nội dung mang tính “thả thính” ".

Hòa Minzy chấp nhận nhường Mai Tiến Dũng cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 1

Nói về nội dung MV, Mai Tiến Dũng chia sẻ: “Trong cuộc sống, mỗi ngày chúng ta có thể đi qua nhau rất nhiều người, và đôi khi bước qua hay va vào chính người yêu tương lai của mình mà lại không biết. Dũng cũng không ngoại lệ. Đã từng gặp người mình yêu và mặc dù chỉ trong vài giây chạm mặt, Dũng đã mơ mộng hão huyền được đưa người ấy đến những nơi mình muốn. Nhưng tiếc thay lỗi tại định mệnh nên giờ Dũng vẫn ngồi đây một mình. Dũng hy vọng mong rằng sẽ có những cái va chạm ấn tượng hơn, cũng vào những góc phố ấy, chúng ta sẽ va vào định mệnh của đời mình một cách tình cờ rồi thốt lên rằng: Tối này em muốn sao? ".

Hòa Minzy chấp nhận nhường Mai Tiến Dũng cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 2

Sản phẩm âm nhạc mới này cũng đánh dấu màn lột xác ngoạn mục về hình ảnh của Mai Tiến Dũng khi diện mái tóc đầy “chất chơi”, cá tính. Nam ca sĩ cho biết, sắp tới anh cũng sẽ cho thấy nhiều hình ảnh đặc biệt hơn nữa. “Singer - Fashion” chính là định hướng năm nay của Mai Tiến Dũng: “Dũng vốn đã là một tín đồ thời trang từ trước đến giờ, tuy nhiên Dũng không thường cho mọi người biết niềm đam mê đó. Đây là thời điểm mà Dũng muốn thể hiện bản thân nhiều hơn, biết đâu sau này sẽ có một thương hiệu thời trang của riêng Mai Tiến Dũng”.

Hòa Minzy chấp nhận nhường Mai Tiến Dũng cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 3

Buổi họp báo có sự góp mặt chung vui của đông đảo giới truyền thông cùng các bạn bè đồng nghiệp như: Tiêu Châu Như Quỳnh, Hòa Minzy, Erik, người mẫu Lê Thúy, Gin Tuấn Kiệt, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, cặp đôi Lý Phương Châu và Hiền Sến

Hòa Minzy chấp nhận nhường Mai Tiến Dũng cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 4

Hòa Minzy đi diễn nên đến muộn và không quên mang hoa tặng Mai Tiến Dũng.

Hòa Minzy chấp nhận nhường Mai Tiến Dũng cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 5

Khi MC Minh Xù hỏi Hòa Minzy cảm xúc về việc Mai Tiến Dũng không mời cô tham gia MV Tối nay em muốn sao mà lại là người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hòa Minzy đã có câu trả lời đầy hài hước: “Do bản chất của đàn ông thích chọn những người phụ nữ “máu lửa”, em chấp nhận. Tuy nhiên, em tự tin vào số đo 3 vòng là 87 - 56 - 88 và chiều cao đôi chân của em là chiều cao chuẩn của… những người lùn”. Đáp lại, Mai Tiến Dũng cũng chia sẻ nếu có duyên thì cả hai sẽ cùng hợp tác trong một dự án song ca sắp tới.

MV Tối nay em muốn sao được đầu tư lớn với những hình ảnh lung linh, hiện đại được thực hiện trong 8 ngày tại Tokyo, Nhật Bản.

MV Tối nay em muốn sao - Mai Tiến Dũng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm