Hòa Minzy đăng clip cúi đầu xin lỗi cộng đồng fan BTS sau ồn ào xâm phạm đời tư

Hòa Minzy đăng clip cúi đầu xin lỗi cộng đồng fan BTS sau ồn ào xâm phạm đời tư
HHT - Sau những lùm xùm liên quan đến việc xuất hiện tại khu vực hậu trường để cố gắng gặp được thần tượng là nhóm BTS, Hòa Minzy đã chính thức gửi lời xin lỗi bằng một đoạn clip đến cộng đồng ARMY Việt Nam và quốc tế.

Cách đây ít hôm, khi cộng đồng ARMY vẫn chưa kịp ăn mừng thần tượng BTS chiến thắng 3 giải thưởng ở lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards, thì vụ việc Hòa Minzy sử dụng thẻ nhân viên hậu đài để ra vào khu vực sân khấu đã tạo nên một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Hòa Minzy đăng clip cúi đầu xin lỗi cộng đồng fan BTS sau ồn ào xâm phạm đời tư ảnh 1

Hình ảnh Hòa Minzy khoe thẻ nhân viên hậu đài gây tranh cãi.

Hành động này của Hòa Minzy dù xuất phát từ lòng hâm mộ của cô đối với nhóm nhạc nam đình đám BTS, tuy nhiên việc "giả danh" ban tổ chức, thậm chí còn mang theo máy ảnh để tiếp cận thần tượng trong hậu trường được xem như là hành động xâm phạm đời tư của các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Hòa Minzy đăng clip cúi đầu xin lỗi cộng đồng fan BTS sau ồn ào xâm phạm đời tư ảnh 2

Hòa Minzy trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng ARMY trong nước và quốc tế.

Ngay sau đó, Hòa Minzy đã có hành động đáp trả khá gay gắt. Cô chia sẻ: "Máy ảnh tôi mang đi để chụp ngoài sân khấu. Và với ống lens kia có chụp gần cũng không nổi. Tôi biết thế nào là đúng và nên… Ai cũng biết họ mệt và cần nghỉ ngơi, nên có cho cũng không dám làm phiền. Khi họ vô phòng có rất nhiều bảo vệ ở ngoài, cùng quản lý, staff công ty. Các bạn nghĩ là mở được cửa căn phòng đó để vô nói chuyện, làm phiền dễ dàng vậy hả?

Kể cả những người đang chửi, có ai mua vé sang Hàn Quốc ở gần chục ngày, bỏ ra 50 triệu đồng để mua vé cho 2 buổi concert và một lễ trao giải coi cho thỏa lòng không. Chưa kể vé máy bay, khách sạn, đi lại ăn ở. Không phải quen biết đưa vô sau, cái gì cũng vừa phải thôi".

Hành động này của Hòa Minzy như thêm dầu vào lửa và càng khiến cho làn sóng chỉ trích cô ngày một dữ dội hơn. Ngay sau đó, cô đã phải xóa bỏ dòng trạng thái này và thay vào đó là một lời xin lỗi: "Xin lỗi, vì tôi đã có hành động đeo thẻ nhân viên và đi vào trong hậu trường. Bản thân tôi không thể mường tượng được mức độ nghiêm trọng của sự việc với cộng đồng fan BTS nói riêng và tại Hàn Quốc nói chung. Vì tôi cũng rất nhiều lần mượn thẻ để dẫn mọi người vào trong xem show tại Việt Nam nên đã không hiểu được mức độ không tốt của sự việc".

Hòa Minzy đăng clip cúi đầu xin lỗi cộng đồng fan BTS sau ồn ào xâm phạm đời tư ảnh 3

Dòng trạng thái xin lỗi của Hòa Minzy.

Sau sự việc, Hòa Minzy đã khóa trang facebook cá nhân với lí do muốn tập trung vào công việc. Thế nhưng một lần nữa, hành động khóa facebook của Hòa Minzy lại trở thành nguyên nhân khiến cô bị cộng đồng fan BTS ném đá tiếp. Thậm chí làn sóng giận dữ của ARMY còn có dấu hiệu lan rộng hơn khi cộng đồng này cho rằng Hòa Minzy đang trốn tránh trách nhiệm sau tất cả những gì đã diễn ra.

Cho đến hôm nay, Hòa Minzy đã một lần nữa lên tiếng xin lỗi cộng đồng fan K-Pop và cả những người hâm mộ cô khi chính thức đăng tải một đoạn clip kèm dòng trạng thái bằng tiếng Anh: "Hello, Everyone! My name is Hoa Minzy. I would like to extend my deepest apology to ARMY’s fans in Vietnam and all over the world for what has happened. I take full responsibility for my mistake, and hope that everyone stops criticizing and hurting Vietnamese ARMY’s fans, who were simply protecting their cherished idols. I genuinely love BTS and want to support them in any way. But this incident has taught me a valuable lesson, and in all sincerity, I promise that I will not repeat the same mistake". (Tạm dịch: Chào mọi người! Tên tôi là Hoa Minzy. Tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến cộng đồng ARMY tại Việt Nam và trên toàn thế giới về những gì đã xảy ra. Tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai lầm của mình, và hy vọng rằng mọi người dừng việc chỉ trích và làm tổn thương ARMY Việt Nam, những người chỉ đơn giản là bảo vệ những thần tượng của họ. Tôi thực sự yêu BTS và muốn hỗ trợ họ bằng bất kỳ cách nào. Nhưng sự việc này đã dạy cho tôi một bài học quý giá, và với tất cả sự chân thành, tôi hứa rằng tôi sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm này một lần nào nữa).

Hòa Minzy đăng clip cúi đầu xin lỗi cộng đồng fan BTS sau ồn ào xâm phạm đời tư ảnh 4

Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi cộng đồng fan BTS.

Qua đó Hòa Minzy hy vọng sẽ kết thúc những tranh cãi suốt mấy ngày qua, tránh để sự việc đi quá xa. Giọng ca "Rời bỏ" chia sẻ, cô vốn là một người nhạy cảm nên khi xảy ra scandal đã không biết làm cách nào khác ngoài việc khóa facebook tạm thời tránh đi áp lực từ dư luận, chứ không hề có ý định trốn tránh trách nhiệm như mọi người vẫn nghĩ.

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng khẳng định lại bản thân chỉ muốn ngắm nhìn thần tượng ở cự li gần chứ không hề gây ảnh hưởng hay phiền hà đến bất kì ai. Đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi đến những người đã dành tình cảm yêu mến cô. Bởi trong suốt thời gian qua, nữ ca sĩ đã khiến họ phải thất vọng quá nhiều.

Hòa Minzy đăng clip cúi đầu xin lỗi cộng đồng fan BTS sau ồn ào xâm phạm đời tư ảnh 5

Hòa Minzy gửi lời xin lỗi tới cộng đồng ARMY Việt Nam và quốc tế.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm