Hòa Minzy diện áo crop-top, khoe cơ bụng săn chắc khi ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng 

Hòa Minzy diện áo crop-top, khoe cơ bụng săn chắc khi ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng 
HHT - Tuy có chiều cao khá khiêm tốn nhưng trong lần xuất hiện tại một cuộc thi, Hoà Minzy vẫn khiến khán giả bất ngờ vì vẻ đẹp hình thể của cô.

Theo đó, vào tối 20/8 vừa qua, Hoà Minzy xuất hiện với tư cách ban giám khảo trong đêm chung kết một cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn ra tại TP.HCM. Ngoài ra, cô nàng cũng dành tặng khán giả có mặt tại đêm thi bản hit Rời Bỏ trong thời gian gần đây. 

Hòa Minzy diện áo crop-top, khoe cơ bụng săn chắc khi ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng  ảnh 1
 
Hòa Minzy diện áo crop-top, khoe cơ bụng săn chắc khi ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng  ảnh 2

Ở vị trí "cầm cân nảy mực", Hoà Minzy đã rũ bỏ hình ảnh vui tính quen thuộc thường ngày, và đưa ra những góp ý rất sâu sắc và chân thật, vô cùng hữu ích dành cho các bạn thí sinh từ những kinh nghiệm thực tế mà cô có. “Đến với cuộc thi lần này, các bạn thí sinh đều thật sự xinh đẹp và rất tài năng, Hòa cảm thấy rất vinh dự khi được đóng vai trò là một người đưa ra những lời nhận xét và hướng dẫn để các bạn thí sinh có thể hoàn thiện thêm những kĩ năng của mình, hi vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích cho các bạn trên con đường nghệ thuật sau này” - Giọng ca 9x hào hứng chia sẻ.

Hòa Minzy diện áo crop-top, khoe cơ bụng săn chắc khi ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng  ảnh 3
Hòa Minzy diện áo crop-top, khoe cơ bụng săn chắc khi ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng  ảnh 4

Cô nàng chứng tỏ khả năng kiểm soát bản thân khi khoe khéo cơ bụng săn chắc của mình trong bộ outfit khá cá tính, mạnh mẽ.

Được biết, với mong muốn tìm kiếm tài năng để thu hút những gương mặt mới, có tố chất giải trí cao và niềm đam mê với giao lưu trực tuyến, BTC cuộc thi hi vọng sẽ áp dụng thành công mô hình đào tạo Idol trực tuyến chuyên nghiệp được đúc rút từ môi trường giải trí Hàn Quốc, Trung Quốc để phát hiện và đưa những gương mặt thần tượng online ra ngoài đời thực.

Hòa Minzy diện áo crop-top, khoe cơ bụng săn chắc khi ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng  ảnh 5

Chị cả của nhà "Hoa dâm bụt" khuấy động sân khấu với bản hit Nàng Tiên Cá trong thời gian qua

Theo đó, xuất sắc vượt qua các thí sinh khác bằng tài năng nổi bật, Hòa Minzy cùng các giám khảo khác đã chọn thí sinh Vũ Hoàng Lan Anh đã trở thành quán quân chung cuộc. Danh hiệu Á quân 1 và 2 thuộc về Nguyễn Tống Mỹ LinhLê Quốc Anh.

MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm