Hòa Minzy gây chú ý với tạo hình cổ trang, chính thức trở lại sau 2 năm

HHT - Sau khi xuất hiện với tư cách khách mời trong MV mới "Em không sai, chúng ta sai" của Erik, Hòa Minzy cũng chính thức công bố poster cho dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại showbiz của mình.

Được biết, Hòa Minzy sẽ kết hợp cùng nhạc sĩ Mr. Siro và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh trong dự án Không thể cùng nhau suốt kiếp. Ca khúc thuộc thể loại ballad sở trường, được cho là phù hợp với chất giọng cao đầy cảm xúc của Hòa Minzy. 

Poster sản phẩm mới của Hòa Minzy hiện gây chú ý trên mạng xã hội với tạo hình cổ trang, đây là một sản phẩm được thiết kế bởi graphic designer Tuấn Maxx, người đã thiết kế poster cho nhiều ca sĩ như Hoàng Thùy Linh, Hương Giang, Min... Theo đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ, Hòa Minzy sẽ vào vai Nam Phương Hoàng Hậu dưới triều nhà Nguyễn.

Hòa Minzy gây chú ý với tạo hình cổ trang, chính thức trở lại sau 2 năm ảnh 1 Poster MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp"
Hòa Minzy gây chú ý với tạo hình cổ trang, chính thức trở lại sau 2 năm ảnh 2 Trước đó, Hòa Minzy vừa xuất hiện với tư cách khách mời trong MV của Erik cùng Đức Phúc và Hoa hậu Tiểu Vy.

Hòa Minzy cho biết đội ngũ sản xuất mong muốn xây dựng một MV mà ở đó các yếu tố lịch sử được tái hiện chân thực, mang đến cái nhìn trực quan về mỹ thuật triều Nguyễn. MV Không thể cùng nhau suốt kiếp sẽ được phát hành vào ngày 13/5.

Hòa Minzy gây chú ý với tạo hình cổ trang, chính thức trở lại sau 2 năm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm