Hòa Minzy gây chú ý với tạo hình cổ trang, chính thức trở lại sau 2 năm

HHT - Sau khi xuất hiện với tư cách khách mời trong MV mới "Em không sai, chúng ta sai" của Erik, Hòa Minzy cũng chính thức công bố poster cho dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại showbiz của mình.

Được biết, Hòa Minzy sẽ kết hợp cùng nhạc sĩ Mr. Siro và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh trong dự án Không thể cùng nhau suốt kiếp. Ca khúc thuộc thể loại ballad sở trường, được cho là phù hợp với chất giọng cao đầy cảm xúc của Hòa Minzy. 

Poster sản phẩm mới của Hòa Minzy hiện gây chú ý trên mạng xã hội với tạo hình cổ trang, đây là một sản phẩm được thiết kế bởi graphic designer Tuấn Maxx, người đã thiết kế poster cho nhiều ca sĩ như Hoàng Thùy Linh, Hương Giang, Min... Theo đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ, Hòa Minzy sẽ vào vai Nam Phương Hoàng Hậu dưới triều nhà Nguyễn.

Hòa Minzy gây chú ý với tạo hình cổ trang, chính thức trở lại sau 2 năm ảnh 1 Poster MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp"
Hòa Minzy gây chú ý với tạo hình cổ trang, chính thức trở lại sau 2 năm ảnh 2 Trước đó, Hòa Minzy vừa xuất hiện với tư cách khách mời trong MV của Erik cùng Đức Phúc và Hoa hậu Tiểu Vy.

Hòa Minzy cho biết đội ngũ sản xuất mong muốn xây dựng một MV mà ở đó các yếu tố lịch sử được tái hiện chân thực, mang đến cái nhìn trực quan về mỹ thuật triều Nguyễn. MV Không thể cùng nhau suốt kiếp sẽ được phát hành vào ngày 13/5.

Hòa Minzy gây chú ý với tạo hình cổ trang, chính thức trở lại sau 2 năm ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm