Hòa Minzy gây chú ý với tạo hình cổ trang, chính thức trở lại sau 2 năm

HHT - Sau khi xuất hiện với tư cách khách mời trong MV mới "Em không sai, chúng ta sai" của Erik, Hòa Minzy cũng chính thức công bố poster cho dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại showbiz của mình.

Được biết, Hòa Minzy sẽ kết hợp cùng nhạc sĩ Mr. Siro và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh trong dự án Không thể cùng nhau suốt kiếp. Ca khúc thuộc thể loại ballad sở trường, được cho là phù hợp với chất giọng cao đầy cảm xúc của Hòa Minzy. 

Poster sản phẩm mới của Hòa Minzy hiện gây chú ý trên mạng xã hội với tạo hình cổ trang, đây là một sản phẩm được thiết kế bởi graphic designer Tuấn Maxx, người đã thiết kế poster cho nhiều ca sĩ như Hoàng Thùy Linh, Hương Giang, Min... Theo đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ, Hòa Minzy sẽ vào vai Nam Phương Hoàng Hậu dưới triều nhà Nguyễn.

Hòa Minzy gây chú ý với tạo hình cổ trang, chính thức trở lại sau 2 năm ảnh 1 Poster MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp"
Hòa Minzy gây chú ý với tạo hình cổ trang, chính thức trở lại sau 2 năm ảnh 2 Trước đó, Hòa Minzy vừa xuất hiện với tư cách khách mời trong MV của Erik cùng Đức Phúc và Hoa hậu Tiểu Vy.

Hòa Minzy cho biết đội ngũ sản xuất mong muốn xây dựng một MV mà ở đó các yếu tố lịch sử được tái hiện chân thực, mang đến cái nhìn trực quan về mỹ thuật triều Nguyễn. MV Không thể cùng nhau suốt kiếp sẽ được phát hành vào ngày 13/5.

Hòa Minzy gây chú ý với tạo hình cổ trang, chính thức trở lại sau 2 năm ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm