Hòa Minzy gửi "tâm thư" đến người hâm mộ, quyết định sẽ hạn chế chia sẻ video của con trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những ngày giãn cách xã hội, Hòa Minzy dành toàn bộ thời gian bên con trai. Cô thường xuyên thực hiện các video dễ thương cùng bé Bo và chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ đã viết một "tâm thư" gửi đến người hâm mộ, thông báo về việc sắp tới sẽ hạn chế đăng hình ảnh của bé Bo.

Theo chia sẻ của chị cả gia đình Hoa dâm bụt, cô quyết định như vậy vì nhiều netizen kém duyên đã cắt ghép và chia sẻ tràn lan video của hai mẹ con cô, thậm chí không ghi nguồn gây ra phản ứng trái chiều.

Hòa Minzy gửi "tâm thư" đến người hâm mộ, quyết định sẽ hạn chế chia sẻ video của con trai ảnh 1

Hòa Minzy không đồng tình việc netizen "reup" hay chỉnh sửa lại video của mình.

Vậy nên giọng ca Nàng Tiên Cá quyết định sẽ không chia sẻ quá nhiều về con trai trên fanpage hay facebook cá nhân nữa, thay vào đó cô sẽ chăm chỉ chia sẻ video trên nền tảng TikTok. Ca sĩ muốn đây sẽ là nơi riêng tư, được cô sử dụng để lưu giữ quá trình lớn lên của con trai, mong mọi người không "reup" video.

Hòa Minzy gửi "tâm thư" đến người hâm mộ, quyết định sẽ hạn chế chia sẻ video của con trai ảnh 2

Tuy nhiên, cảnh báo của Hòa Minzy vẫn bị phớt lờ, buộc giọng ca gốc Bắc Ninh tuyên bố: "Mình đã thẳng thắn mong muốn yêu cầu mà không được tôn trọng, thấy buồn và lo là ở chỗ đó mọi người ạ. Nên giờ mẹ Bo có ít chia sẻ hơn thì cả nhà đừng quên Bo nhé".

Hòa Minzy gửi "tâm thư" đến người hâm mộ, quyết định sẽ hạn chế chia sẻ video của con trai ảnh 3

Cô mong được khán giả tôn trọng cuộc sống riêng tư.

Hiện cuộc sống của Hòa Minzy và con trai nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Cách đây không lâu, cô cũng đã tiết lộ tên thật của bé Bo. Cụ thể con trai Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân với "Nguyễn Minh" là họ và tên đệm của doanh nhân Nguyễn Minh Hải còn "Thiên Ân" mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đặc biệt là với một gia đình theo đạo Công giáo như nữ ca sĩ.

Hòa Minzy gửi "tâm thư" đến người hâm mộ, quyết định sẽ hạn chế chia sẻ video của con trai ảnh 4

Những lần con trai Hòa Minzy xuất hiện trên MXH đều nhận được lượng tương tác cao.

Hòa Minzy gửi "tâm thư" đến người hâm mộ, quyết định sẽ hạn chế chia sẻ video của con trai ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.