Hòa Minzy hào hứng thông báo 2 tin vui liên tiếp sau sự cố vlog của bé Bo bị YouTube gỡ bỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên fanpage "Con Là Bo Đây", Hòa Minzy hào hứng thông báo hai tin vui liên tiếp đến với cô và con trai sau sự cố vlog đầu tiên của bé Bo bị YouTube gỡ do "vi phạm nguyên tắc cộng đồng".

Cụ thể, giọng ca Rời Bỏ cho biết vlog đầu tiên của con đã được YouTube mở lại sau khi bị gỡ vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng: “Huhu cô chú ơi, clip lại được mở lại rồi ạ huhu. Hạnh phúc quá đi thôi”.

Hòa Minzy hào hứng thông báo 2 tin vui liên tiếp sau sự cố vlog của bé Bo bị YouTube gỡ bỏ ảnh 1

Trước đó, Hòa Minzy đăng tải vlog có thời lượng gần 40 phút, ghi lại các hoạt động của bé Bo trong một ngày như ăn uống, vui chơi, đọc sách, làm bánh… Là một trong những nhóc tì gây sốt trên mạng xã hội nên vlog đầu tiên của bé Bo nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Vlog hiện có hơn 500K lượt xem và gần 2K lượt bình luận từ netizen.

Tuy nhiên, chưa đầy một ngày, giọng ca Rời Bỏ phải lên tiếng cho biết vlog tạm thời bị YouTube gỡ: “Vlog của Bo đã bị YouTube gỡ rồi ạ. Có thể do vài cảnh ở hồ bơi và lúc mẹ con gội đầu cho bị lộ người nên YouTube đánh giá vi phạm chính sách của họ với trẻ em. Giờ chỉ còn cách xoá các đoạn đó đi rồi up lại! Cô chú nghĩ có nên không, nản ghê à. Tiếc những bình luận tâm tư của mọi người gửi vào đó cho Bo ghê".

Hòa Minzy hào hứng thông báo 2 tin vui liên tiếp sau sự cố vlog của bé Bo bị YouTube gỡ bỏ ảnh 2
Vlog đầu tiên của bé Bo bị YouTube gỡ do "vi phạm nguyên tắc cộng đồng".

Ngoài thông tin vlog đầu tiên của con trai đã được YouTube mở lại, Hòa Minzy còn thông báo fanpage Con Là Bo Đây được lập riêng cho con trai đã chạm mốc 1 triệu lượt theo dõi chỉ sau 2 tháng.

Bên dưới bài đăng, Erik đã để lại bình luận chúc mừng bé Bo vì độ hot có khi còn vượt cả mẹ Hòa: "Bo của mẹ Hoà trộm vía thông minh, tình cảm, lanh lợi từ nhỏ nên ai cũng thương, cũng yêu con hết".

Hòa Minzy hào hứng thông báo 2 tin vui liên tiếp sau sự cố vlog của bé Bo bị YouTube gỡ bỏ ảnh 3

Fanpage của bé Bo đã chạm mốc 1 triệu lượt theo dõi chỉ sau 2 tháng lập ra.

Trước đó, trong một clip ngắn ghi lại khoảnh khắc bé Bo ngồi ở ban công ăn ngấu nghiến món bánh mì nóng hổi, Hòa Minzy được nhiều netizen nhắc nhở khi phát hiện không có lưới an toàn để bảo vệ trẻ nhỏ.

Hòa Minzy hào hứng thông báo 2 tin vui liên tiếp sau sự cố vlog của bé Bo bị YouTube gỡ bỏ ảnh 4

Clip bé Bo ngồi đợi mẹ Hòa để ăn bánh mì ở ban công khiến nữ ca sĩ bị nhiều netizen nhắc nhở vì chưa lắp lưới an toàn.

Giọng ca Rời Bỏ nhanh chóng lên tiếng giải thích do TP.HCM đang giãn cách xã hội nên chưa thể gọi người đến lắp lưới an toàn và bé Bo luôn có người trông coi bên cạnh:

“Lúc Bố đi Úc là 2 mẹ con Bo mới chuyển lên chung cư ở. TP. HCM giãn cách xã hội không thể gọi người tới làm hàng rào lưới ngoài ban công được. Mẹ Bo rất hiểu sự nguy hiểm của ban công chung cư, đợi hết dịch chắc chắn sẽ làm lại cho an toàn hơn ạ. Với Bo lúc ý ngồi ngoài đó với cô Tuyền á mọi người! Cô đang quay phim á, nếu con leo trèo là cô vứt điện thoại đi liền", nữ ca sĩ cho biết.

Hòa Minzy hào hứng thông báo 2 tin vui liên tiếp sau sự cố vlog của bé Bo bị YouTube gỡ bỏ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm