Hòa Minzy hứa hẹn bộc lộ khía cạnh đầy nữ tính, dịu dàng của mình tại "Cặp đôi hoàn hảo"

Hòa Minzy hứa hẹn bộc lộ khía cạnh đầy nữ tính, dịu dàng của mình tại "Cặp đôi hoàn hảo"
HHT - Vào sáng ngày 4/10, buổi giới thiệu chương trình "Cặp đôi hoàn Hảo - Trữ tình & Bolero" đã diễn ra với sự góp mặt của Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đức Phúc, Erik, Hoà Minzy, Đào Bá Lộc...

Đặc biệt, chương trình còn chào đón những khách mời là dàn thí sinh trẻ bước ra từ Thần tượng Bolero như Yên Nhiên, Mạnh Đồng, Trung Quang, Lý Thu Thảo, Triều quân, Ý Linh, Bằng Chương, Hoàng Ngọc Sơn, Cao Công Nghĩa

Các thí sinh đã chia sẻ về những khó khăn, thử thách của người trẻ hát Bolero. Nếu Erik cho rằng đây là sân chơi để những người trẻ học hỏi thì Đào Bá Lộc xem đây là cơ hội để những ca sĩ trẻ có thể tiếp thu và ngấm được “cái hồn” của Bolero. 

Hòa Minzy hứa hẹn bộc lộ khía cạnh đầy nữ tính, dịu dàng của mình tại "Cặp đôi hoàn hảo" ảnh 1
Hòa Minzy hứa hẹn bộc lộ khía cạnh đầy nữ tính, dịu dàng của mình tại "Cặp đôi hoàn hảo" ảnh 2

Với bản thân Đức Phúc, anh chia sẻ việc tham gia Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero xuất phát từ niềm yêu thích cá nhân. Tuy nhiên, Hòa Minzy cho rằng đây chính là cơ hội để cô thể hiện được bản chất âm nhạc thật sự của mình. Hoà Minzy bộc bạch thật ra cô cũng là một người dịu dàng, đầm thắm bên cạnh hình ảnh hài hước, "tăng động" thường thể hiện trong cách show truyền hình. 

Hòa Minzy hứa hẹn bộc lộ khía cạnh đầy nữ tính, dịu dàng của mình tại "Cặp đôi hoàn hảo" ảnh 3
Hòa Minzy hứa hẹn bộc lộ khía cạnh đầy nữ tính, dịu dàng của mình tại "Cặp đôi hoàn hảo" ảnh 4

Nói về quyết tâm chinh phục dòng nhạc Bolero, Mai Tiến Dũng cho biết việc người trẻ hát Bolero là đáng trân quý và được cổ vũ thay vì chỉ trích. Nam ca sĩ hi vọng thông qua dòng nhạc sâu lắng này anh có thể chia sẻ tâm tư nhiều hơn với khán giả.

Hòa Minzy hứa hẹn bộc lộ khía cạnh đầy nữ tính, dịu dàng của mình tại "Cặp đôi hoàn hảo" ảnh 5

Về phía Giang Hồng Ngọc, cô tự nhận bản thân tuy đã hoạt động 12 năm nhưng thật sự vẫn chưa để lại quá nhiều dấu ấn rõ rệt trong lòng công chúng. Giọng ca Giây phút cuối cũng chia sẻ nhạc trẻ là một phần nhưng Bolero, trữ tình mới là yếu tố giúp cô có nền tảng tài chính vững vàng hơn để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Hòa Minzy hứa hẹn bộc lộ khía cạnh đầy nữ tính, dịu dàng của mình tại "Cặp đôi hoàn hảo" ảnh 6

Tiêu Châu Như Quỳnh cũng ngậm ngùi nói về lý do mình đi hát đã lâu nhưng vẫn không được nhiều khán giả nhớ đến. Cô thấy mình khá giống trường hợp với ca sĩ Giang Hồng Ngọc vì khá lận đận trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng bộc bạch: “8 năm không được thì 10 năm, cố gắng đến khi nào thành công thì thôi”. 

Hòa Minzy hứa hẹn bộc lộ khía cạnh đầy nữ tính, dịu dàng của mình tại "Cặp đôi hoàn hảo" ảnh 7

Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30, tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/10/2017 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.