Hòa Minzy khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ muốn có thêm em bé trong 3 năm tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hòa Minzy khoe ảnh mới trên trang cá nhân và bất ngờ nhắc đến chuyện muốn sinh thêm em bé trước tuổi 30 khiến người hâm mộ giọng ca "Nàng Tiên Cá" vô cùng hào hứng và ủng hộ. 

Mới đây, Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, nền nã sau thời gian dài chỉ đăng ảnh bé Bo. Giọng ca gốc Bắc Ninh diện váy trắng xòe, trang điểm nhẹ nhàng ngồi bên hiên nhà "một chiều giãn cách".

Hòa Minzy khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ muốn có thêm em bé trong 3 năm tới ảnh 1

Hòa Minzy dịu dàng nữ tính hơn hẳn sau khi có con.

Chị cả "gia đình Hoa dâm bụt" chia sẻ cảm thấy thời gian trôi qua nhanh vì hiện tại đã bước sang tuổi 27. Bên cạnh đó, giọng ca Nàng Tiên Cá còn tiết lộ vui: "Nói chung là mong mau hết dịch để trước 30 tuổi có em cho Bo nhỉ cô chú". Dù không khẳng định nhưng với thông tin này có thể thấy nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã có ý định sinh em bé thứ 2 trong vài năm tới.

Nhiều người hâm mộ ủng hộ mong muốn này của Hòa Minzy bởi qua các clip mà nữ ca sĩ chia sẻ, có thể thấy cách nuôi dạy con của Hòa Minzy rất tốt và trước 30 cũng là tuổi phù hợp để phụ nữ sinh con.

Hòa Minzy khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ muốn có thêm em bé trong 3 năm tới ảnh 2

Nữ ca sĩ chia sẻ mong sớm hết dịch để trước 30 tuổi sẽ sinh thêm em bé.

Sau khi công khai gia nhập hội "bà mẹ bỉm sữa", cuộc sống của Hòa Minzy được khán giả quan tâm nhiều hơn. Bé Bo sau một thời gian giấu mặt cũng được Hòa Minzy cởi mở chia sẻ diện mạo. Theo đó, lượt tương tác của netizen dành cho bé Bo thậm chí còn cao hơn cả người mẹ nổi tiếng. Nữ ca sĩ cũng lập kênh YouTube, fanpage trên Facebook và Instagram riêng cho con. Ở nền tảng nào con trai cô cũng đạt lượng followers "khủng".

Hòa Minzy khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ muốn có thêm em bé trong 3 năm tới ảnh 3
Hòa Minzy khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ muốn có thêm em bé trong 3 năm tới ảnh 4

Bé Bo - nhóc tì dễ thương lém lỉnh nhà Hòa Minzy.

Hòa Minzy khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ muốn có thêm em bé trong 3 năm tới ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm