Hòa Minzy khóc ngất vì không được đến chia tay các bạn nhỏ "Cầu thủ nhí"

Hòa Minzy khóc ngất vì không được đến chia tay các bạn nhỏ "Cầu thủ nhí"
HHT - Trước khi chính thức nói lời chia tay nhà chung sao hơn 3 tháng gắn bó, tốp 10 cầu thủ nhí 2017 đã cùng hai bảo mẫu Hòa Minzy, Hiếu Hiền “đại náo” bảo tàng bóng đá của Hàn Quốc với các trò chơi vô cùng bổ ích và thú vị.

Trận đấu giao hữu diễn ra tại sân vận động World Cup Seoul, nơi được xem là “thánh địa” của người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc vì từng là nhân chứng cho sự kiện đội tuyển Hàn Quốc góp mặt tại FIFA World Cup 2002. Để giúp các em tăng thêm tinh thần trước trận đấu, hai bảo mẫu Hiếu Hiền Hòa Minzy đã “rủ rê” HLV Nguyễn Hồng Sơn dẫn các cầu thủ nhí trải nghiệm khu vui chơi bóng đá Football Faentasium nằm trong hệ thống SVĐ World Cup Seoul. Football Faentasium chính là bảo tàng bóng đá chứa đựng những kỷ niệm của người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc. Hơn thế, đây còn là nơi hun đúc tinh thần và niềm đam mê bóng đá chuyên nghiệp cho các chân sút nhí.

Hòa Minzy khóc ngất vì không được đến chia tay các bạn nhỏ "Cầu thủ nhí" ảnh 1

Các em rất hào hứng khi tham gia các trò chơi chụp bóng qua hiệu ứng kính ảo, dẫn bóng trên nền đèn ngẫu nhiên và tập sút penalty tính điểm. Được sự hướng dẫn của danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, ca sĩ Hòa Minzy đã thử tài sút bóng vào khung thành tạo nên những pha cười “muốn rụng răng” cho các cầu thủ nhí.

Bữa tiệc chia tay các cầu thủ nhí với đầy ắp kỷ niệm đã được bảo mẫu Hiếu Hiền bí mật tổ chức tại nhà chung. Anh đã tỉ mỉ lựa chọn những hình đẹp nhất của các em, cùng ăn cùng trò chuyện và cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp suốt hành trình Cầu thủ nhí 2017.

 
Hòa Minzy khóc ngất vì không được đến chia tay các bạn nhỏ "Cầu thủ nhí" ảnh 2

Vì bận quay hình ở xa không về kịp, bảo mẫu Hòa Minzy đã livestream chia sẻ cảm xúc khi đã cùng các em đi suốt hành trình 3 tháng với nhiều kỷ niệm vui buồn cùng nhau: “Có những lúc tinh thần của các con chưa tốt, đôi khi cô Hòa Minzy rất giận các con. Cô mong các con đứng lên, chiến đấu hết mình cho các trận đấu ở tương lai. Đó mới là tinh thần của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp”. Nữ ca sĩ Hòa Minzy đã gửi tặng cho cầu thủ Như Tuấn một đôi giày đá bóng với hy vọng cậu bé sẽ nỗ lực hơn khi thi đấu trên sân cỏ.

Hòa Minzy khóc ngất vì không được đến chia tay các bạn nhỏ "Cầu thủ nhí" ảnh 3

Hướng đến sự trải nghiệm, tìm hiểu và khám phá để dung nạp năng lượng cho tinh thần bên cạnh những trận đấu mang tính đối kháng, Cầu thủ nhí 2017 mang đến những cung bậc cảm xúc buồn vui và lắng đọng lại những bài học giản đơn từ góc nhìn của lứa tuổi thiếu nhi. Giây phút chia tay các cầu thủ nhí, bảo mẫu Hiếu Hiền đã trao cho mỗi em 1 đĩa CD lưu giữ những hình ảnh của các em đã từng vui buồn cùng nhau trong suốt hành trình. Đặc biệt, anh đã giữ lời hứa với cầu thủ Hoàng Sang và trao cho cậu bé chiếc xe đạp để em có thể tiếp tục đến trường, hoàn thành ước mơ học vấn.

Tập cuối chương trình Cầu thủ nhí 2017 lên sóng VTV3 lúc 15:00 thứ Bảy, ngày 23.9.2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm