Hòa Minzy khóc nức nở vì tiếc nuối khi "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân" mùa 1 khép lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ dàn nghệ sĩ chính, những ca sĩ khách mời cũng thể hiện sự tiếc nuối khi chương trình thực tế "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân" mùa 1 kết thúc.

Sau 3 tháng phát sóng chuyến hành trình âm nhạc đong đầy cảm hứng mang tên Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã đi đến điểm kết với nhiều khoảnh khắc xúc động.

Trong tập 10, người hâm mộ được theo chân nhóm "Đĩa Than Hồng" quay lại địa điểm diễn ra đêm diễn đường phố đầu tiên. Bộ ba nhắc lại những kỷ niệm vui và tiết lộ nhiều chuyện chưa kể thú vị.

Hòa Minzy khóc nức nở vì tiếc nuối khi "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân" mùa 1 khép lại ảnh 1

Dàn sao chơi "Tiệc Trăng Máu" khi đi dã ngoại cùng nhau.

Sau buổi dã ngoại ký ức, tập 10 đưa khán giả quay lại với đêm diễn chính thức tại trường đại học FPT (TP.HCM). Sau phần trình diễn “gây bão” mạng xã hội ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác, Uyên Linh tiếp tục thể hiện solo ca khúc Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới. Giọng hát nội lực và truyền cảm của Quán quân Vietnam Idol tiếp tục chinh phục tất cả những khán giả có mặt tại buổi ghi hình.

Tại đây Hứa Kim Tuyền cũng thể hiện ca khúc mới nhất của mình Sài Gòn Đau Lòng Quá viết cho tân binh V-Pop Hoàng Duyên. Đây cũng là đoạn nhạc đang hot trend trên TikTok và được rất nhiều các bạn trẻ cover. Hòa Minzy hát Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp trong khi Anh Tú - Uyên Linh song ca Chiếc Lá Mùa Đông.

Hòa Minzy khóc nức nở vì tiếc nuối khi "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân" mùa 1 khép lại ảnh 2

Hòa Minzy thể hiện xúc động ca khúc của mình.

Hòa Minzy khóc nức nở vì tiếc nuối khi "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân" mùa 1 khép lại ảnh 3

Mỗi tiết mục trong chương trình đều được thực hiện chỉn chu, thể hiện nét đẹp riêng trong giọng hát của các ca sĩ.

Phần trình diễn cuối cùng khép lại hành trình âm nhạc đẹp đẽ của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân chính là ca khúc Sài Gòn Đẹp Lắm. Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền đã cùng với khách mời Uyên Linh, “khán giả đặc biệt” xuất hiện tại buổi quay hình - nữ ca sĩ LyLy thể hiện ca khúc này. Âm nhạc rộn ràng, sôi động của Sài Gòn Đẹp Lắm là lời chào kết chỉn chu, đong đầy cảm xúc của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mùa đầu tiên.

Những phút cuối của tập 10, ê-kíp đã gửi đến khán giả những thước phim, những lời tâm sự đầy chân thành và xúc động của tất cả các nghệ sĩ từng tham gia chương trình. Hòa Minzy không thể kìm được nước mắt khi phải nói lời chia tay hai người bạn đồng hành, hai người cộng sự thân thiết - Anh Tú và Hứa Kim Tuyền. Các nghệ sĩ khách mời như Phạm Quỳnh Anh, Uyên Linh, LyLy, Bùi Công Nam, Văn Mai Hương, Ali Hoàng Dương cũng tâm tình về câu chuyện âm nhạc của mình.

Hòa Minzy khóc nức nở vì tiếc nuối khi "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân" mùa 1 khép lại ảnh 4

3 host của chương trình không khỏi xúc động khi "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân" khép lại.

Hòa Minzy khóc nức nở vì tiếc nuối khi "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân" mùa 1 khép lại ảnh 5

Các nghệ sĩ từng góp mặt trong chương trình chia sẻ tình yêu của mình với âm nhạc.

Nhìn lại chặng đường 10 tập phát sóng, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã thực sự trở thành một nơi mang đến những giai điệu “chữa lành” tâm hồn, đem lời ca và tiếng lòng của mỗi nghệ sĩ tới gần hơn với công chúng.

Hòa Minzy khóc nức nở vì tiếc nuối khi "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân" mùa 1 khép lại ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm