Hòa Minzy lần đầu đăng ảnh cùng con trai sau cả năm giấu kín, tiết lộ tên ở nhà của em bé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian dài giấu kín cũng như tránh đề cập đến chuyện đã sinh con, Hòa Minzy cuối cùng đã chính thức khoe ảnh cùng con trai đầu lòng. 
Cách đây ít phút, Hòa Minzy khiến người hâm mộ bất ngờ khi chính thức chia sẻ ảnh chụp cùng con trai. Đây cũng là lần đầu tiên cô xác nhận chuyện đã làm mẹ và tiết lộ luôn tên ở nhà của em bé. "Mẹ Hòa và em Bo", nữ ca sĩ viết. 
Dù giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp khéo chọn góc ảnh từ sau lưng và cho con trai đội nón nhưng netizen vẫn có thể nhìn thấy sự bụ bẫm, đáng yêu của bé Bo. Hòa Minzy còn vui vẻ hồi đáp khi thấy mọi người ngỡ ngàng trước thông tin này: "Ơ kìa chồng mình up ảnh khoe 2 mẹ con từ 14/2 rồi mà. Tưởng ai cũng biết rồi ạ". 
Hòa Minzy lần đầu đăng ảnh cùng con trai sau cả năm giấu kín, tiết lộ tên ở nhà của em bé ảnh 1 Hòa Minzy rạng rỡ khoe ảnh cùng con trai.
Giọng ca Nàng Tiên Cá ngay lập tức nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả. Với gia đình nhỏ hạnh phúc và sự trở lại "đường đua" V-Biz thuận lợi, Hòa Minzy đang có cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
Hòa Minzy lần đầu đăng ảnh cùng con trai sau cả năm giấu kín, tiết lộ tên ở nhà của em bé ảnh 2 Ca sĩ sinh năm 1995 giờ đã thoải mái công khai chuyện làm mẹ với công chúng.
Hòa Minzy lần đầu đăng ảnh cùng con trai sau cả năm giấu kín, tiết lộ tên ở nhà của em bé ảnh 3 Hình ảnh hai mẹ con ca sĩ từng được bạn trai của Hòa Minzy chia sẻ dịp Valentine.
Trước đó, vào đúng Valentine, bạn trai của Hòa Minzy - thiếu gia Minh Hải đã đăng tải hình ảnh hai mẹ con cô nàng nhưng Hòa Minzy không hề có động thái phản hồi nào. 
Hòa Minzy lần đầu đăng ảnh cùng con trai sau cả năm giấu kín, tiết lộ tên ở nhà của em bé ảnh 5  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm