Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên, lập luôn fanpage cho bé Bo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi công khai diện mạo con trai, Hòa Minzy đã cởi mở hơn và liên tục chia sẻ hình ảnh của bé Bo lên mạng xã hội.

Mới đây, giọng ca gốc Bắc Ninh đã lập riêng một fanpage riêng cho con để tiện chia sẻ những hình ảnh riêng của bé. Trong đó, ảnh bìa với 3 thành viên: Bố mẹ và con trai nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên, lập luôn fanpage cho bé Bo ảnh 1
Gia đình Hòa Minzy diện đồ đôi, áo của bố và mẹ có chữ "copy" trong khi của con là "paste".

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên lên mạng xã hội. Ở fanpage mới của con, giọng ca Nàng Tiên Cá chia sẻ thêm nhiều bộ ảnh với những concept khác nhau từ khi bé Bo được vài tháng tuổi đến nay. Có thể thấy, trước khi công khai hình ảnh con trai với công chúng, gia đình cô vẫn thường xuyên chụp ảnh làm kỷ niệm, bé Bo cũng khá hợp tác với phụ huynh trong việc tạo dáng.

Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên, lập luôn fanpage cho bé Bo ảnh 2
Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên, lập luôn fanpage cho bé Bo ảnh 3

Giọng ca gốc Bắc Ninh thực hiện nhiều bộ ảnh cùng con trai.

Cách đây không lâu, chị cả gia đình "Hoa dâm bụt" chia sẻ trên mạng xã hội từ nay sẽ hạn chế đăng video của con trai. Cô quyết định như vậy vì nhiều netizen kém duyên đã cắt ghép và chia sẻ tràn lan video của hai mẹ con cô, thậm chí không ghi nguồn gây ra phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, việc Hòa Minzy lập fanpage riêng cho bé Bo cũng như đăng video trên nền tảng TikTok cũng phần nào giúp khán giả theo dõi được quá trình lớn lên của bé.

Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên, lập luôn fanpage cho bé Bo ảnh 4

Bé Bo bị mẹ trêu chọc vì 2 tuổi đã có ria mép.

Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên, lập luôn fanpage cho bé Bo ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm