Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên, lập luôn fanpage cho bé Bo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi công khai diện mạo con trai, Hòa Minzy đã cởi mở hơn và liên tục chia sẻ hình ảnh của bé Bo lên mạng xã hội.

Mới đây, giọng ca gốc Bắc Ninh đã lập riêng một fanpage riêng cho con để tiện chia sẻ những hình ảnh riêng của bé. Trong đó, ảnh bìa với 3 thành viên: Bố mẹ và con trai nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên, lập luôn fanpage cho bé Bo ảnh 1
Gia đình Hòa Minzy diện đồ đôi, áo của bố và mẹ có chữ "copy" trong khi của con là "paste".

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên lên mạng xã hội. Ở fanpage mới của con, giọng ca Nàng Tiên Cá chia sẻ thêm nhiều bộ ảnh với những concept khác nhau từ khi bé Bo được vài tháng tuổi đến nay. Có thể thấy, trước khi công khai hình ảnh con trai với công chúng, gia đình cô vẫn thường xuyên chụp ảnh làm kỷ niệm, bé Bo cũng khá hợp tác với phụ huynh trong việc tạo dáng.

Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên, lập luôn fanpage cho bé Bo ảnh 2
Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên, lập luôn fanpage cho bé Bo ảnh 3

Giọng ca gốc Bắc Ninh thực hiện nhiều bộ ảnh cùng con trai.

Cách đây không lâu, chị cả gia đình "Hoa dâm bụt" chia sẻ trên mạng xã hội từ nay sẽ hạn chế đăng video của con trai. Cô quyết định như vậy vì nhiều netizen kém duyên đã cắt ghép và chia sẻ tràn lan video của hai mẹ con cô, thậm chí không ghi nguồn gây ra phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, việc Hòa Minzy lập fanpage riêng cho bé Bo cũng như đăng video trên nền tảng TikTok cũng phần nào giúp khán giả theo dõi được quá trình lớn lên của bé.

Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên, lập luôn fanpage cho bé Bo ảnh 4

Bé Bo bị mẹ trêu chọc vì 2 tuổi đã có ria mép.

Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh gia đình đầy đủ 3 thành viên, lập luôn fanpage cho bé Bo ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.