Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm

HHT - Thời điểm mà Hương Giang và "soái ca" Matt Liu chính thức hẹn hò là điều mà người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Sau 2 tập đặc biệt chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, cặp đôi Matt Liu và Hương Giang đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả. Đa số khán giả đều thích thú trước cái kết không thể đẹp hơn dành cho "nàng Hậu".

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 1

Khi chính thức công khai thành một đôi, Hương Giang và Matt Liu dường như không ngại thể hiện tình cảm với đối phương ngay cả trên mạng xã hội bằng những câu "thả thính" ngọt ngào. Những bức ảnh, đoạn clip được "ém" cẩn thận cũng lần lượt được chính chủ và cả bạn bè thân thiết công khai để chung vui cùng cặp đôi và người hâm mộ. Điều này cũng tạo nên tin đồn rằng Hương Giang và Matt Liu đã quen nhau khoảng 1 năm trước khi tham gia chương trình "Người Ấy Là Ai".

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 2
Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 3 Matt Liu xuất hiện trong chuyến du lịch cùng Hương Giang và hội bạn thân.

Là người có mặt trong chuyến du lịch cùng Hương Giang và Matt Liu, Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích trước nhiều câu hỏi dồn dập về thời điểm hẹn hò của cặp đôi: "Chương trình tập này được quay vào khoảng 9/6 đó cả nhà. Sau đó bọn mình đi chơi Đà Lạt vào hôm 21/6 và ém clip đến giờ mới đăng. Chứ yêu 1 năm ở đâu ra đấy. Ui cười chết mất thôi ạ!".

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 4 Hoà Minzy đính chính ở phần bình luận về thời điểm mà Hương Giang và Matt Liu bắt đầu hẹn hò.
Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 5 Cặp đôi nên duyên trong "Người Ấy Là Ai" mùa 3 và nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả.
Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 6
Theo như những lời Hòa Minzy chia sẻ thì có thể thấy mối quan hệ giữa Hương Giang và Matt Liu sau chương trình "Người Ấy Là Ai" đã có nhiều tiến triển khả quan. Bằng chứng là chỉ sau 12 ngày, chàng CEO đã góp mặt trong chuyến đi chơi của Hương Giang cùng hội bạn bè thân thiết, chỉ điều này thôi cũng đủ thấy chàng đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng nàng rồi.
Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.