Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm

HHT - Thời điểm mà Hương Giang và "soái ca" Matt Liu chính thức hẹn hò là điều mà người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Sau 2 tập đặc biệt chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, cặp đôi Matt Liu và Hương Giang đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả. Đa số khán giả đều thích thú trước cái kết không thể đẹp hơn dành cho "nàng Hậu".

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 1

Khi chính thức công khai thành một đôi, Hương Giang và Matt Liu dường như không ngại thể hiện tình cảm với đối phương ngay cả trên mạng xã hội bằng những câu "thả thính" ngọt ngào. Những bức ảnh, đoạn clip được "ém" cẩn thận cũng lần lượt được chính chủ và cả bạn bè thân thiết công khai để chung vui cùng cặp đôi và người hâm mộ. Điều này cũng tạo nên tin đồn rằng Hương Giang và Matt Liu đã quen nhau khoảng 1 năm trước khi tham gia chương trình "Người Ấy Là Ai".

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 2
Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 3 Matt Liu xuất hiện trong chuyến du lịch cùng Hương Giang và hội bạn thân.

Là người có mặt trong chuyến du lịch cùng Hương Giang và Matt Liu, Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích trước nhiều câu hỏi dồn dập về thời điểm hẹn hò của cặp đôi: "Chương trình tập này được quay vào khoảng 9/6 đó cả nhà. Sau đó bọn mình đi chơi Đà Lạt vào hôm 21/6 và ém clip đến giờ mới đăng. Chứ yêu 1 năm ở đâu ra đấy. Ui cười chết mất thôi ạ!".

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 4 Hoà Minzy đính chính ở phần bình luận về thời điểm mà Hương Giang và Matt Liu bắt đầu hẹn hò.
Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 5 Cặp đôi nên duyên trong "Người Ấy Là Ai" mùa 3 và nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả.
Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 6
Theo như những lời Hòa Minzy chia sẻ thì có thể thấy mối quan hệ giữa Hương Giang và Matt Liu sau chương trình "Người Ấy Là Ai" đã có nhiều tiến triển khả quan. Bằng chứng là chỉ sau 12 ngày, chàng CEO đã góp mặt trong chuyến đi chơi của Hương Giang cùng hội bạn bè thân thiết, chỉ điều này thôi cũng đủ thấy chàng đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng nàng rồi.
Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn Hương Giang và CEO Matt Liu hẹn hò được 1 năm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.