Hòa Minzy muốn “rời bỏ” khi song ca cùng giọng hát “thảm họa”

Hòa Minzy muốn “rời bỏ” khi song ca cùng giọng hát “thảm họa”
HHT - Trong tập mở màn "Giọng Ải Giọng Ải" mùa 3, Erik đã xuất sắc đoán đúng giọng ca hay và giành chiến thắng. Trong khi đó, Hòa Minzy lại ra về “trắng tay” khi chọn nhầm giọng ca “thảm họa”.

Ngoài MC Đại Nghĩa, hai “chủ nhà” quen thuộc là Trấn Thành - Trường Giang, tập 1 của Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 chào đón sự xuất hiện của Ban bình luận khách mời là nghệ sĩ hài Anh Đức và “Kiều nữ làng hài” Nam Thư. Bên cạnh đó, hai ca sĩ khách mời của tập này cũng lộ diện, là “chị em gia đình Hoa dâm bụt” Hòa Minzy - Erik. Trong khi ErikNam Thư chọn về đội của “A Xìn” Trấn Thành, thì Hòa Minzy Anh Đức đã chọn về chung nhà với “Mười Khó” Trường Giang.

Hòa Minzy muốn “rời bỏ” khi song ca cùng giọng hát “thảm họa” ảnh 1
Hòa Minzy muốn “rời bỏ” khi song ca cùng giọng hát “thảm họa” ảnh 2

Theo đó, ở vòng 3, nhân vật số 7 không được lựa chọn lên sân khấu đầu tiên ở vòng này với ca khúc Tan của Tuấn Hưng cùng chất giọng “khủng” khiến Ban bình luận “thảng thốt”. Anh chàng là Đặng Tiến Đồng, đến từ Quảng Trị và hiện đang hành nghề bán kẹo kéo.

Giọng ca bí mật số 3 sẽ là thí sinh tiếp theo lộ diện khi song ca cùng Erik trong ca khúc Chạm đáy nỗi đau. 2 người đã có một bản song ca đầy cảm xúc khiến cả trường quay “mê mẩn”. Cuối tiết mục, Erik bật mí lí do hỏi nam thí sinh sinh năm bao nhiêu để chắc chắn đây là người bạn đã từng thi chung với anh trong chương trình The Voice Kids mùa đầu tiên tên là Tùng Hiếu. Anh chàng hiện đang kinh doanh và là sinh viên năm 2 của Nhạc viện TP.HCM.

Hòa Minzy muốn “rời bỏ” khi song ca cùng giọng hát “thảm họa” ảnh 3
Hòa Minzy muốn “rời bỏ” khi song ca cùng giọng hát “thảm họa” ảnh 4

Giọng ca bí mật số 2 có thần thái "sang chảnh" cùng Hòa Minzy lên sân khấu với ca khúc hit Rời bỏ. Cô nàng tên thật là Lê Hương, là nhân viên spa khiến Hòa Minzy “tan nát” khi cất giọng thảm họa. Dù rất cố gắng nhưng Hòa Minzy vẫn phải “khóc thét” bên cạnh một cô nàng Lê Hương “tông điếc”. Kết quả, đội Erik xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, đội Hòa Minzy dù đã cố gắng vẫn thất bại ngậm ngùi.

Hòa Minzy muốn “rời bỏ” khi song ca cùng giọng hát “thảm họa” ảnh 5
Hòa Minzy muốn “rời bỏ” khi song ca cùng giọng hát “thảm họa” ảnh 6

Giọng Ải Giọng Ai tập 2 phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 4/8/2017 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm