Hoà Minzy "nhá hàng" phần 2 của "Rời Bỏ", "tặng" tình địch cái tát “trời giáng”

Hoà Minzy "nhá hàng" phần 2 của "Rời Bỏ", "tặng" tình địch cái tát “trời giáng”
HHT - Hoà Minzy vừa chính thức nhá hàng trailer cho MV mới nhất mang tên "Chấp Nhận" sau thành công nhất định của sản phẩm "Rời Bỏ" trước đó.

Theo đó, Chấp nhận cũng chính là sản phẩm phần 2 của ca khúc Rời Bỏ đã được fan của Hoà Minzy chờ đón suốt 5 tháng qua. Đây là sản phẩm được nhạc sĩ An Trịnh sáng tác và MV được thực hiện bởi chính ekip đã hợp tác với Hoà Minzy trong phần 1. Ngay từ khi tung poster với Quốc Anh - nhân vật nam chính từng xuất hiện trong Rời bỏ, Hoà Minzy đã nhận được sự ủng hộ, háo hức của khán giả cũng như sự mong vào những tình tiết mới sẽ tiếp nối câu chuyện drama của MV Rời Bỏ.

Hoà Minzy "nhá hàng" phần 2 của "Rời Bỏ", "tặng" tình địch cái tát “trời giáng” ảnh 1

Trong trailer ngắn ngủi này, Hoà Minzy đã gặp lại cô nàng tình địch thủ đoạn trong Rời Bỏ và phát hiện ra những chuyện cô ta đã làm. Chỉ với một đoạn nhỏ ngắn ngủi cũng đã giúp các fan hả hê hết sức khi cô gái này đã lĩnh trọn cú tát nảy lửa từ Hoà Minzy. Đây là một trong những tình tiết mà khán giả mong chờ khi Hoà Minzy từng bị oan mà không có cơ hội giải thích trong Rời bỏ. Bên cạnh đó, Hoà Minzy còn đốn tim người hâm mộ bằng 1 câu trong ca khúc Chấp nhận: "Đâu phải vì em luôn mỉm cười, mà em không biết buồn đâu...". Chỉ trong chưa đầy 1h00 đồng hồ chia sẻ trên trang cá nhân, trailer của Chấp nhận đã nhận được hơn 6000 lượt chia sẻ cùng hơn 20.000 lượt thích.

MV Chấp nhận sẽ lên sóng vào ngày 30/10 tới đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm