Hòa Minzy "nhập ngũ" với mong muốn mang đồ “hồi môn” nhà Hoa dâm bụt để lên hình cho vui?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu trả lời của Hòa Minzy đã nhanh chóng khiến Trung đội trưởng biến sắc, khó chịu: "Sao lại lên hình cho nó vui? Đồng chí Hoà chú ý, theo đồng chí, đồng chí nhập ngũ chỉ để vui, để quay ảnh hay như thế nào?".

Nối tiếp tập 1, trong tập 2 của Sao Nhập Ngũ 2022, Trung đội trưởng Quang Khải tiếp tục kiểm tra đồ dùng cá nhân mà 4 chiến sĩ nữ mang theo. Vì là phụ nữ, cần rất nhiều các vật dụng chăm sóc cơ thể hằng ngày, thêm vào đó lại là những người chưa từng ra Bắc sinh sống, huấn luyện nên cả 3 "nữ chiến sĩ" đều mang theo rất nhiều đồ cồng kềnh.

Hòa Minzy "nhập ngũ" với mong muốn mang đồ “hồi môn” nhà Hoa dâm bụt để lên hình cho vui? ảnh 1

Riêng Hòa Minzy là người Bắc nhưng với mong muốn không phụ lòng hai cậu em nhà “Hoa Dâm Bụt" nên cô đã mang theo cả một vali với đủ bộ chậu, gáo nước và mắc áo khiến Trung đội trưởng không thể không “gắt". Hòa Minzy, Puka, Minh Tú đã phải nói lời xin lỗi Trung đội trưởng vì đồ đạc quá nhiều, không biết nên bỏ lại cái gì khiến chỉ huy liên tục phải nhắc nhở nhiều lần.

Hòa Minzy "nhập ngũ" với mong muốn mang đồ “hồi môn” nhà Hoa dâm bụt để lên hình cho vui? ảnh 2

Đối với Hòa Minzy, trong tập trước, cô mang theo quà của 2 người em trai là Đức Phúc và Erik mua cho để vào đơn vị, nhưng Trung đội trưởng không đồng ý cho giọng ca Rời Bỏ giữ lại. Với cố gắng của mình, Hòa Minzy lần nữa thuyết phục Trung đội trưởng để mang theo đồ mà 2 người em chuẩn bị để "lên hình cho nó vui".

Hòa Minzy "nhập ngũ" với mong muốn mang đồ “hồi môn” nhà Hoa dâm bụt để lên hình cho vui? ảnh 3

Tuy nhiên, câu trả lời của Hoà Minzy đã nhanh chóng khiến Trung đội trưởng biến sắc, khó chịu: "Sao lại lên hình cho nó vui? Đồng chí Hòa chú ý, theo đồng chí, đồng chí nhập ngũ chỉ để vui, để quay ảnh hay như thế nào?".

Hòa Minzy "nhập ngũ" với mong muốn mang đồ “hồi môn” nhà Hoa dâm bụt để lên hình cho vui? ảnh 4

Biết rằng câu nói của mình đã gây hiểu lầm trầm trọng, Hòa Minzy nhanh chóng giải thích rằng không phải để cho cô vui mà vì hai em đã cất công chuẩn bị đồ dùng, nên dù biết là cồng kềnh, cô vẫn mang đi để khi lên hình hai em biết được cô đã mang theo những đồ dùng đó, để hai em khi xem chương trình sẽ vui.

Hòa Minzy "nhập ngũ" với mong muốn mang đồ “hồi môn” nhà Hoa dâm bụt để lên hình cho vui? ảnh 5
Hòa Minzy "nhập ngũ" với mong muốn mang đồ “hồi môn” nhà Hoa dâm bụt để lên hình cho vui? ảnh 6

Hóa giải được khúc mắc trên, Trung đội trưởng cũng không còn quá gay gắt với Hoà Minzy. Tuy nhiên, cũng có thể thấy được, Trung đội trưởng là người rất nghiêm túc, thực hiện đúng với quy tắc trong quân đội, vì thế mà liên tục khắt khe đưa các chiến sĩ mới nhanh chóng vào quy củ.

Hòa Minzy "nhập ngũ" với mong muốn mang đồ “hồi môn” nhà Hoa dâm bụt để lên hình cho vui? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm