Hòa Minzy “quậy” hết mình cùng "siêu sao đếm số" Sô Y Tiết trong MV chào Tết Tân Sửu

HHT - Mới đây, nữ ca sĩ Hòa Minzy cùng 6 TikToker nổi bật: Linh Barbie, Sô Y Tiết, Việt Mỹ, Võ Thành Ý, Moca, Tường Vy đã có màn hợp tác độc đáo để gửi đến khán giả MV "Tết Xa Hóa Gần". 

Trong văn hoá của người Việt, Tết là thời điểm quan trọng nhất trong năm, là thời khắc mỗi gia đình sum họp để cùng nhìn lại những chuyện đã qua và hướng về những điều tốt đẹp trên hành trình phía trước. Tuy nhiên, 2021 lại là một năm đặc biệt khi nhiều người lựa chọn đón Tết ở xa vì công việc, hoặc vì điều kiện cuộc sống.  

Hòa Minzy “quậy” hết mình cùng "siêu sao đếm số" Sô Y Tiết trong MV chào Tết Tân Sửu ảnh 1 Hòa Minzy bên cạnh loạt hot TikToker tại hậu trường ghi hình MV
MV Tết Xa Hóa Gần ra đời truyền tải thông điệp "dù cho có ở xa đến đâu đi chăng nữa, Tết vẫn sẽ là Tết trọn vẹn, chỉ cần nhà luôn ở trong tim mình" - theo chia sẻ của Hoà Minzy. Nữ ca sĩ đã bắt tay với các TikToker: Linh Barbie, Việt Mỹ, Thành Ý, Moca, Tường Vy và đặc biệt là "siêu sao đếm số" Sô Y Tiết thực hiện ca khúc.
Không chỉ gây ấn tượng với dàn khách mời nổi tiếng, MV còn sử dụng chất nhạc Disco bắt tai kết hợp với ca từ tích cực, nhằm tái hiện từng câu chuyện đón Tết thú vị trong mỗi khung hình.
Hòa Minzy “quậy” hết mình cùng "siêu sao đếm số" Sô Y Tiết trong MV chào Tết Tân Sửu ảnh 2
Hòa Minzy “quậy” hết mình cùng "siêu sao đếm số" Sô Y Tiết trong MV chào Tết Tân Sửu ảnh 3 Hoà Minzy
Hòa Minzy “quậy” hết mình cùng "siêu sao đếm số" Sô Y Tiết trong MV chào Tết Tân Sửu ảnh 4 Linh Barbie
Thành Ý Võ cũng chia sẻ thông qua chiến dịch Tết Xa Hóa Gần, Thành Ý hy vọng mọi người sẽ tiếp tục hành trình sáng tạo không ngừng nghỉ, đồng thời lan tỏa nhiều thông điệp tích cực, gắn kết cộng đồng hơn nữa.  
Hòa Minzy “quậy” hết mình cùng "siêu sao đếm số" Sô Y Tiết trong MV chào Tết Tân Sửu ảnh 5 Thành Ý Võ
 

MV Tết Xa Hoá Gần

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm