Hòa Minzy quyên góp 50 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương phòng chống dịch COVID-19

HHT - Hòa Minzy cũng kêu gọi người dân cả nước chung tay, góp phần lan tỏa yêu thương đến người dân Hải Dương. Hành động này của nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy chia sẻ thông tin chuyển khoản thành công cho UBMT Tổ Quốc tỉnh Hải Dương số tiền quyên góp 50 triệu đồng. Giọng ca Nàng Tiên Cá nói thêm: “Nghệ sĩ chúng em cũng bị hủy mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay, cả tháng rồi không có việc làm nên mọi người thông cảm dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất vừa lan tỏa được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương. Hy vọng tất cả chúng ta khai báo y tế trung thực, bịt khẩu trang, khử khuẩn đầy đủ. Cầu mong tất cả mọi người được bình an và sớm quay trở lại cuộc sống như xưa".

Hòa Minzy quyên góp 50 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương phòng chống dịch COVID-19 ảnh 1

Hòa Minzy mong đóng góp nhỏ của mình có thể giúp ích phần nào cho công tác phòng chống dịch của tỉnh Hải Dương.

Giữa tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp mà tâm dịch là ở Hải Dương, hành động này của nữ ca sĩ Hòa Minzy được người hâm mộ tán thưởng.
Hòa Minzy quyên góp 50 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương phòng chống dịch COVID-19 ảnh 2

Netizen ủng hộ hành động của Hòa Minzy. 

Đây không phải lần đầu tiên ca sĩ tự bỏ tiền túi để ủng hộ công tác phòng chống dịch. Cuối tháng 3/2020, cô cùng hai người em thân thiết là Đức Phúc và Erik đã có mặt tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để trao 300 triệu đồng tiền mặt cùng 3 tấn gạo lúa mới.

Hòa Minzy quyên góp 50 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương phòng chống dịch COVID-19 ảnh 3 Gia đình "Hoa dâm bụt" ủng hộ công tác phòng chống dịch hồi năm ngoái.
Hải Dương đang là tâm dịch khi chỉ tính từ ngày 27/1 đến 18h ngày 17/2, đã ghi nhận 557 ca dương tính với COVID-19. Hiện Hải Dương đã tiến hành cách ly xã hội toàn tỉnh từ 0h ngày 16/2.
Hòa Minzy quyên góp 50 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương phòng chống dịch COVID-19 ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm