Hoà Minzy tậu thêm căn hộ mới ở Hà Nội, tuy nhỏ nhưng vẫn lộng lẫy như cung điện

HHT - Dường như thu nhập trong năm 2020 của Hoà Minzy không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh khi cô vừa ra MV tiền tỷ, sắm xế hộp 5 tỷ và mới đây lại mua thêm căn hộ sang trọng ở Hà Nội để có chỗ lưu trú mỗi khi đi diễn.

Mới đây ca sĩ gốc Bắc Ninh vừa thông báo cô đã chính thức thoát khỏi kiếp ở khách sạn mỗi lần đi diễn tại Hà Nội. Cụ thể, giọng ca “Rời bỏ” vừa "tậu" được căn nhà với diện tích 50m2 gồm 1 phòng ngủ ở Hà Nội.

Hoà Minzy tậu thêm căn hộ mới ở Hà Nội, tuy nhỏ nhưng vẫn lộng lẫy như cung điện ảnh 1 Ở tuổi 26, nữ ca sĩ Hoà Minzy sở hữu khối tài sản "khủng" bao gồm bất động sản và xe cộ.

Giọng ca "Rời Bỏ" chia sẻ: "Một màu xanh xanh... Mơ ước 1 căn nhà nho nhỏ xinh xinh theo phong cách Vintage Châu Âu tại Hà Nội cũng thành hiện thực rồi, mỗi lần ra diễn không còn phải thuê khách sạn nữa. Hoà rất thích những gì ấm cúng và gần gũi giống như thiết kế căn nhà vậy".

Khi thấy Hoà Minzy chia sẻ về bản thiết kế 3D của căn nhà mới, Erik ngay lập tức vào trêu chọc: "Có chỗ cho chúng ta ở mỗi lần ra Hà Nội lạnh lẽo rồi anh Nguyễn Đức Phúc. Em ngủ giường còn anh trải dài trên ghế sofa đắt tiền kia thôi nghĩ mà sướng gì đâu".

Nhà mới của Hoà Minzy tuy không quá rộng (chỉ gần 50m2) nhưng được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng khiến ai nấy đều phải trầm trồ. Mọi diện tích được tận dụng triệt để, đồ đạc "tông xoẹt tông" cứ ngỡ là một căn hộ ở nước Pháp.
Hoà Minzy tậu thêm căn hộ mới ở Hà Nội, tuy nhỏ nhưng vẫn lộng lẫy như cung điện ảnh 2 Hoà Minzy lựa chọn tone màu xanh - trắng làm chủ đạo cho căn hộ của mình tại Hà Nội.
Hoà Minzy tậu thêm căn hộ mới ở Hà Nội, tuy nhỏ nhưng vẫn lộng lẫy như cung điện ảnh 3 Hai tông màu này tạo cảm giác tươi mát nhưng vẫn rất ấm cúng lại vô cùng sang trọng.
Hoà Minzy tậu thêm căn hộ mới ở Hà Nội, tuy nhỏ nhưng vẫn lộng lẫy như cung điện ảnh 4
Hoà Minzy tậu thêm căn hộ mới ở Hà Nội, tuy nhỏ nhưng vẫn lộng lẫy như cung điện ảnh 5 Căn hộ mang phong cách vintage châu Âu.
Hoà Minzy tậu thêm căn hộ mới ở Hà Nội, tuy nhỏ nhưng vẫn lộng lẫy như cung điện ảnh 6
Hoà Minzy tậu thêm căn hộ mới ở Hà Nội, tuy nhỏ nhưng vẫn lộng lẫy như cung điện ảnh 7 Căn hộ không thua gì một studio chụp ảnh.
Hoà Minzy tậu thêm căn hộ mới ở Hà Nội, tuy nhỏ nhưng vẫn lộng lẫy như cung điện ảnh 8
Hoà Minzy tậu thêm căn hộ mới ở Hà Nội, tuy nhỏ nhưng vẫn lộng lẫy như cung điện ảnh 9 Phòng ngủ vô cùng ấm cúng mà lại sang trọng.
Hoà Minzy tậu thêm căn hộ mới ở Hà Nội, tuy nhỏ nhưng vẫn lộng lẫy như cung điện ảnh 10 Phòng ngủ nhỏ dành cho khách với chiếc giường tầng xinh xắn.
Hoà Minzy tậu thêm căn hộ mới ở Hà Nội, tuy nhỏ nhưng vẫn lộng lẫy như cung điện ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

HHT - Ngày 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của các "tín đồ V-Pop" khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm sang-xịn-mịn. Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian "comeback" của mình.