Hoà Minzy thẳng thắn chia sẻ về vai diễn song tính trong "Glee" phiên bản Việt

Hoà Minzy thẳng thắn chia sẻ về vai diễn song tính trong "Glee" phiên bản Việt
HHT - Thời gian qua, Hoà Minzy gây chú ý khi xuất hiện với vai trò bảo mẫu đáng yêu cho chương trình thực tế "Cầu thủ nhí" hay vai diễn Linh San song tính trong bộ phim "Glee" phiên bản Việt.

Được biết đến với hình tượng vui nhộn trong hàng loạt chương trình truyền hình, Hoà Minzy hiện đang là gương mặt được nhiều chương trình, gameshow chào đón. Thử sức với vai trò bảo mẫu lần này, cô khá tự tin vì trước đó đã từng cộng tác với các em thiếu nhi trong chương trình Người hùng tí hon. Ngoài ra, Hoà Minzy từng là vận động viên khi còn học phổ thông, niềm đam mê thể thao giúp cô nàng năng động hơn khi tham gia Cầu thủ nhí

Hoà Minzy thẳng thắn chia sẻ về vai diễn song tính trong "Glee" phiên bản Việt ảnh 1

Sau thành công với vai phụ trong Linh Duyên, Hoà Minzy dần bén duyên với nghệ thuật thứ 7 cũng như hình thành sự đam mê trong bộ môn này. Khi được đạo diễn giao cho vai diễn Santana - một vai diễn được cộng đồng mạng bình chọn là vai diễn được yêu thích nhất, cô cảm thấy khá áp lực và đắn đo. Giọng ca Sống không hối tiếc đã dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu phiên bản gốc và kịch bản của bản Việt để dung hoà và lựa chọn cho mình lối diễn xuất phù hợp nhất. Cô đã trải qua thời gian dài được đào tạo tại Học Viện Ngôi Sao cũng như hoá thân thành nhiều nhân vật tại Gương mặt thân quen. Vì vậy, Hoà Minzy khá tự tin khi vừa biểu diễn vừa khoe giọng hát của mình trong bộ phim ca nhạc lần này. 

Hoà Minzy thẳng thắn chia sẻ về vai diễn song tính trong "Glee" phiên bản Việt ảnh 2

Hoà Minzy thẳng thắn chia sẻ về vai diễn song tính trong "Glee" phiên bản Việt ảnh 3

Nói về vai diễn trong Glee phiên bản Việt, cô cho biết đã tiếp xúc rất cũng như thân thiết với những người song tính, đồng tính. Từ những mối quan hệ thực tế đó, Hoà Minzy đã nghiên cứu thật kĩ tâm lí nhân vật để vào vai một cách "ngọt" nhất có thể. Thông qua vai diễn, cô mong mọi người sẽ có cái nhìn rộng mở và thấu hiểu hơn đối với những người song tính. Họ là những cá nhân cần được yêu thương và sống với sự lựa chọn của mình. 

Hoà Minzy thẳng thắn chia sẻ về vai diễn song tính trong "Glee" phiên bản Việt ảnh 4

Song song với việc tham gia truyền hình, Hoà Minzy cũng đang gấp rút thực hiện các dự án âm nhạc của mình. Trong một chia sẻ gần đây, cô mong rằng khi nhắc đến Hoà Minzy là nhắc đến giọng hát hay và là một nghệ sĩ đa tài. Ca khúc mới sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 7/2016.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm