Hòa Minzy thử thách thể lực của Quang Đăng bằng loạt trò chơi vận động cực khó

Hòa Minzy thử thách thể lực của Quang Đăng bằng loạt trò chơi vận động cực khó
HHT - Góp mặt tại hành trình "Cầu thủ nhí 2017", anh chàng dancer Quang Đăng mang đến những giây phút thử thách “nghẹt thở” cùng các chân sút nhí và cô bạn Hòa Minzy.

Sau khi ra mắt MV Hai chúng ta cùng với ca sĩ Thái Trinh, Quang Đăng đang tập trung cho đứa “con cưng” Life Dance – nhóm nhảy được anh đặt kỳ vọng sẽ sớm ghi danh trên sàn nhảy quốc tế. Thời gian này, anh và bạn gái Thái Trinh đang bắt tay vào những dự án riêng và ít có thời gian gặp nhau. 

Vốn yêu trẻ con, nên Quang Đăng rất có duyên với các chương trình dành cho thiếu nhi. Sau Bước nhảy hoàn vũ nhí, Người hùng tí honQuang Đăng lại tiếp tục tham gia chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2017, nơi tập hợp những “chiến binh nhí” trên sân cỏ.

Hòa Minzy thử thách thể lực của Quang Đăng bằng loạt trò chơi vận động cực khó ảnh 1

Anh chàng đã cùng nhóm nhảy Life Dance của mình có màn chào sân cực ấn tượng tại buổi gặp gỡ các cầu thủ nhí một khu vui chơi ở Đồng Nai.

Hòa Minzy thử thách thể lực của Quang Đăng bằng loạt trò chơi vận động cực khó ảnh 2

“Đôi chân vàng” của anh chàng cùng các động tác điêu luyện đã khiến bảo mẫu Hiếu Hiền, Hòa Minzy MC Phí Linh không thể không… lắc lư theo. Anh chia sẻ rằng đây cũng là lần đầu tiên anh và nhóm trải nghiệm thú vị khi được nhảy trên… cát.

Hòa Minzy thử thách thể lực của Quang Đăng bằng loạt trò chơi vận động cực khó ảnh 3

Đến với Cầu thủ nhí 2017, Quang Đăng đã cùng 10 thủ nhí vượt qua 2 chặng thử thách team building đầy cam go. Ở chặng 1 - vượt cạn với 3 trạm thử thách: Đu dây vượt tường, nhảy bao bố trên địa hình dốc, ôm bóng chạy nhanh qua cầu đã không thể làm khó sự nhanh trí của các cầu thủ nhí.

Hòa Minzy thử thách thể lực của Quang Đăng bằng loạt trò chơi vận động cực khó ảnh 4

Đến chặng 2 - vượt sông, một trong số 5 cầu thủ nhí suýt đã không lên được núi phao theo quy định. Đội Life Dance do Quang Đăng thủ lĩnh đã về đích trước và chiếm được lá cờ cầu thủ nhí trên núi phao. Nhưng khi thấy tình cảnh các cầu thủ nhí hì hục leo lên núi phao, anh chàng đã “phi thẳng” từ đỉnh núi phao xuống nước để hỗ trợ các cầu thủ nhí bước lên núi phao.

Hòa Minzy thử thách thể lực của Quang Đăng bằng loạt trò chơi vận động cực khó ảnh 5

Ca sĩ Hòa Minzy chia sẻ: “Sự giúp sức của Quang Đăng giúp các em có một tinh thần thượng võ ngay trên sân cỏ. Ngoài tài năng chơi bóng giỏi, các em còn phải rèn luyện được đạo đức khi chạm trán với đối thủ”.

Cầu thủ nhí 2017 lên sóng VTV3 lúc 15:00 thứ Bảy, ngày 9/9/2017. 

 M.Đ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm