Hòa Minzy, Trương Quỳnh Anh đọ sắc, mừng Khải Đăng ra mắt MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khải Đăng chính thức phát hành MV “Ngày Mai Em Đi Mất” với sự tham gia của đông đảo bạn bè trong showbiz như: Ngọc Thanh Tâm, Trương Quỳnh Anh, Chi Dân, Hòa Minzy, Thiên An, Võ Đăng Khoa...

MV Ngày Mai Em Đi Mất là dự án âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay của Khải Đăng, được chắp bút bởi nhạc sĩ Đạt G. Trước đó, nam ca sĩ sinh năm 1997 từng gây tiếng vang trong lòng khán giả thông qua bản hit hiện đã được hơn 114 triệu lượt xem - Hôm Nay Em Cưới Rồi.

MV Ngày Mai Em Đi Mất có yếu tố tình cảm lẫn hành động, được thực hiện bởi "đạo diễn Top Trending" Đinh Hà Uyên Thư. MV kể về "tam giác tình yêu" của Cao Thái Hà với vệ sĩ (Khải Đăng) và người yêu của cô. Tuy nhiên cuối cùng, nữ chính vẫn lựa chọn về với người lo cho cô cuộc sống đầy đủ về vật chất. Bên cạnh nữ diễn viên Trại Hoa Đỏ, TiTi (cựu thành viên HKT) và Đạt G cũng góp một vai nhỏ trong dự án này của Khải Đăng.

Hòa Minzy, Trương Quỳnh Anh đọ sắc, mừng Khải Đăng ra mắt MV mới ảnh 1
Hòa Minzy, Trương Quỳnh Anh đọ sắc, mừng Khải Đăng ra mắt MV mới ảnh 2

Bên cạnh đó, Khải Đăng chia sẻ các cảnh hành động trong dự án Ngày Mai Em Đi Mất chỉ lên hình hơn 1 phút nhưng bộ 3 Khải Đăng, Titi, Đạt G đã mất hơn 2 tuần luyện tập.

Ban đầu, ê-kíp dự tính sẽ sử dụng cascadeur (diễn viên đóng thế) cho những pha võ thuật. Tuy nhiên, vì muốn đạt được những cảnh quay chân thật nhất, 3 nam ca sĩ đã quyết định sẽ tự mình thực hiện các cảnh hành động đó. Đạt G sau cảnh quay trên hiện trường đã bị chấn thương phần cổ tay.

Hòa Minzy, Trương Quỳnh Anh đọ sắc, mừng Khải Đăng ra mắt MV mới ảnh 3

Tại buổi họp báo, Khải Đăng đã nhận được nhiều tình yêu thương và ủng hộ từ các nghệ sĩ như Hòa Minzy, Trương Quỳnh Anh, Chi Dân,...

Hòa Minzy, Trương Quỳnh Anh đọ sắc, mừng Khải Đăng ra mắt MV mới ảnh 4
Hòa Minzy, Trương Quỳnh Anh đọ sắc, mừng Khải Đăng ra mắt MV mới ảnh 5
Hòa Minzy, Trương Quỳnh Anh đọ sắc, mừng Khải Đăng ra mắt MV mới ảnh 6

Trong buổi họp báo, Khải Đăng cũng lần đầu hát live ca khúc Ngày Mai Em Đi Mất. Sở hữu chất giọng trầm ấm, đầy cảm xúc, chàng ca sĩ sinh năm 1997 nhận được sự ủng hộ lớn từ đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ. Về kế hoạch sắp tới, Khải Đăng dự định sẽ thực hiện tiếp một dự án live session mới sau thành công của Đăng’s ShowĐăng’s Lab.

Hòa Minzy, Trương Quỳnh Anh đọ sắc, mừng Khải Đăng ra mắt MV mới ảnh 7
Hòa Minzy, Trương Quỳnh Anh đọ sắc, mừng Khải Đăng ra mắt MV mới ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm