Hòa Minzy tự tay vào bếp làm bánh Trung Thu và phản ứng “lầy lội” của bạn trai

HHT - Từ ngày sống chung với bạn trai, Hòa Minzy khiến dân tình bất ngờ trước khả năng nấu nướng "không phải dạng vừa".
Trong mắt người hâm mộ, hình ảnh một Hòa Minzy "lầy lội", luôn có những trò đùa nhắng nhít (nhất là với những thành viên gia đình Hoa dâm bụt) đã trở nên quá quen thuộc. Cũng chính vì tính cách hài hước, vui vẻ đã giúp cô nhận được nhiều tình yêu mến của fan lẫn đồng nghiệp. Kể từ khi về sống chung với bạn trai, Hòa Minzy còn khiến dân tình không khỏi bất ngờ trước sự đảm đang, khéo léo khi thường xuyên tự tay vào bếp.
Hòa Minzy tự tay vào bếp làm bánh Trung Thu và phản ứng “lầy lội” của bạn trai ảnh 1 Không chỉ hài hước, khi về với gia đình, Hòa Minzy lại rất đảm đang, khéo léo.
Mới đây, bạn trai Minh Hải vừa chia sẻ hình ảnh Hòa Minzy không trang điểm, tóc cột cao đơn giản, mang chiếc tạp dề và đang loay hoay trong bếp làm bánh Trung Thu. Dẫu thế, cô nàng vẫn trông vô cùng xinh xắn và nhất là rất ra dáng một người phụ nữ của gia đình, khác hẳn với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu hay "lầy lội" trong hậu trường. 
Hòa Minzy tự tay vào bếp làm bánh Trung Thu và phản ứng “lầy lội” của bạn trai ảnh 2 Hình ảnh Hòa Minzy khi vào bếp vô cùng dịu dàng, khác hẳn với sự hài hước, hoạt bát thường thấy
Hòa Minzy tự tay vào bếp làm bánh Trung Thu và phản ứng “lầy lội” của bạn trai ảnh 3 Bạn trai Hòa Minzy ngay lập tức khoe thành phẩm, lại còn công khai "đòi tiền PR" từ cô nàng
Trên story Instagram, Hòa Minzy cũng khoe ngay thành quả là những chiếc bánh Trung Thu đẹp mắt không khác gì các loại bánh được bày bán ở cửa hàng. 
Hòa Minzy tự tay vào bếp làm bánh Trung Thu và phản ứng “lầy lội” của bạn trai ảnh 4 Hòa Minzy còn hướng dẫn fan của mình cách nướng bánh.
Hòa Minzy tự tay vào bếp làm bánh Trung Thu và phản ứng “lầy lội” của bạn trai ảnh 5 Những chiếc bánh do cô nàng tự tay làm trông đẹp mắt không khác gì bánh ngoài cửa tiệm
Trước đó, trong thời điểm giãn cách xã hội, Hòa Minzy đã trổ tài làm bánh bao khiến dân tình vừa trầm trồ vừa cười "nghiêng ngả" khi cô nàng "phân biệt đối xử" với em trai Đức Phúc và bạn trai Minh Hải như thế này đây.
Hòa Minzy tự tay vào bếp làm bánh Trung Thu và phản ứng “lầy lội” của bạn trai ảnh 6 Hòa Minzy tặng bánh cho em trai thì ít nhân hơn hẳn bánh cho bạn trai khiến Đức Phúc "cười ra nước mắt" trên Instagram.
Hòa Minzy tự tay vào bếp làm bánh Trung Thu và phản ứng “lầy lội” của bạn trai ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm