Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã chia sẻ hình ảnh đóng góp 100 triệu đồng cho tỉnh Bắc Ninh với mục đích hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 ở quê nhà.

Đợt bùng phát dịch COVID-19 lần này ở Việt Nam được cho là nguy hiểm và có tính phức tạp hơn những lần trước, khiến người dân cả nước vô cùng lo lắng. Các tỉnh, thành phố đang ra sức phòng chống dịch trên mọi mặt trận.

Giữa tình hình đó, Hòa Minzy đã hướng về quê hương Bắc Ninh của cô:

"BẮC NINH TÔI ƠI

Hoà Minzy xin ủng hộ 100 triệu ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 tại Bắc Ninh

Mong ông bà và gia đình cũng như bà con tại quê hương mình bình an."

Giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và Bắc Ninh đang có hàng chục ca lây nhiễm được phát hiện, hành động hướng về quê nhà của nữ ca sĩ khiến đông đảo khán giả cảm động và ủng hộ.

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID-19 ảnh 1

Bài đăng của Hòa Minzy trên Facebook cá nhân nhận được sự quan tâm của khán giả.

Bài viết của Hòa Minzy hiện tại đã có hơn 39 ngàn lượt like chỉ sau 2 giờ đăng tải. Nhiều bình luận cảm ơn của khán giả cũng như tán thưởng dành cho hành động đẹp của Hòa Minzy: "Cảm ơn chị rất nhiều, Bắc Ninh tự hào về chị", "Thật sự đây là hành động vô cùng ý nghĩa trong thời gian này, trân trọng".

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID-19 ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Hoà Minzy tự bỏ tiền túi để ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19. Trước đó, cuối tháng 3/2020, cô cùng hai người em thân thiết là Đức Phúc và Erik đã có mặt tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao 300 triệu đồng tiền mặt cùng 3 tấn gạo.

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID-19 ảnh 3

Trong tháng 2/2021, cô cũng ủng hộ 50 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương dù công việc gặp khó khăn do hàng loạt show diễn bị hủy bỏ bởi ảnh hưởng của dịch.

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID-19 ảnh 4
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm