Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã chia sẻ hình ảnh đóng góp 100 triệu đồng cho tỉnh Bắc Ninh với mục đích hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 ở quê nhà.

Đợt bùng phát dịch COVID-19 lần này ở Việt Nam được cho là nguy hiểm và có tính phức tạp hơn những lần trước, khiến người dân cả nước vô cùng lo lắng. Các tỉnh, thành phố đang ra sức phòng chống dịch trên mọi mặt trận.

Giữa tình hình đó, Hòa Minzy đã hướng về quê hương Bắc Ninh của cô:

"BẮC NINH TÔI ƠI

Hoà Minzy xin ủng hộ 100 triệu ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 tại Bắc Ninh

Mong ông bà và gia đình cũng như bà con tại quê hương mình bình an."

Giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và Bắc Ninh đang có hàng chục ca lây nhiễm được phát hiện, hành động hướng về quê nhà của nữ ca sĩ khiến đông đảo khán giả cảm động và ủng hộ.

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID-19 ảnh 1

Bài đăng của Hòa Minzy trên Facebook cá nhân nhận được sự quan tâm của khán giả.

Bài viết của Hòa Minzy hiện tại đã có hơn 39 ngàn lượt like chỉ sau 2 giờ đăng tải. Nhiều bình luận cảm ơn của khán giả cũng như tán thưởng dành cho hành động đẹp của Hòa Minzy: "Cảm ơn chị rất nhiều, Bắc Ninh tự hào về chị", "Thật sự đây là hành động vô cùng ý nghĩa trong thời gian này, trân trọng".

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID-19 ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Hoà Minzy tự bỏ tiền túi để ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19. Trước đó, cuối tháng 3/2020, cô cùng hai người em thân thiết là Đức Phúc và Erik đã có mặt tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao 300 triệu đồng tiền mặt cùng 3 tấn gạo.

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID-19 ảnh 3

Trong tháng 2/2021, cô cũng ủng hộ 50 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương dù công việc gặp khó khăn do hàng loạt show diễn bị hủy bỏ bởi ảnh hưởng của dịch.

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID-19 ảnh 4
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.