Hòa Minzy ủng hộ quê nhà Bắc Ninh, Tóc Tiên khuyên mọi người nên ở nhà tránh dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với sự ảnh hưởng nhất định của mình, các nghệ sĩ đã có nhiều động thái để nâng cao tinh thần phòng chống dịch trong cộng đồng.

Là người con đất Bắc Ninh, khi thấy quê nhà có hàng chục ca lây nhiễm trong cộng đồng, Hòa Minzy đã ủng hộ 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19. "Mong ông bà và gia đình cũng như bà con tại quê hương mình bình an", cô viết.

Hòa Minzy ủng hộ quê nhà Bắc Ninh, Tóc Tiên khuyên mọi người nên ở nhà tránh dịch ảnh 1

Nữ ca sĩ ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh.

Khi nhận được sự ủng hộ lớn từ netizen, giọng ca Nàng Tiên Cá nói thêm: "Em sướng nhất là khi được đồng hương, bà con ở quê mình khen ngợi đó ạ. Cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho em".

Tóc Tiên vốn tự nhận mình thường ngày là người hay "xàm xí" trên Instagram Story nhưng khi đọc bài báo với thông tin số ca mắc COVID-19 trong ngày đạt kỷ lục thì nữ ca sĩ đã nghiêm túc kêu gọi người dân cùng có ý thức chống dịch, bài viết đính kèm hashtag #stayhomestaysafe.

Hòa Minzy ủng hộ quê nhà Bắc Ninh, Tóc Tiên khuyên mọi người nên ở nhà tránh dịch ảnh 2

Bà xã Touliver chia sẻ lại bài báo cập nhật số ca nhiễm mới nhất và kêu gọi người dân ý thức trong việc phòng chống dịch.

Thành công với series Chị Mười Ba, Thu Trang ấp ủ nhiều dự án phim ảnh trong thời gian này. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho ê-kíp cũng như bảo vệ cộng đồng cô đành gác lại dự định. Diễn viên Thu Trang cho biết: "Muốn đi mần phim, muốn đi đóng phim, muốn đủ thứ... mà dịch quá nên đắp mền ngủ cho qua ngày. Đợi trời quang mây tạnh mình mần tiếp".

Hòa Minzy ủng hộ quê nhà Bắc Ninh, Tóc Tiên khuyên mọi người nên ở nhà tránh dịch ảnh 3

Dù buồn vì không thể thực hiện công việc theo đúng dự định nhưng Thu Trang vẫn rất lạc quan, chờ ngày dịch được kiểm soát.

Hòa Minzy ủng hộ quê nhà Bắc Ninh, Tóc Tiên khuyên mọi người nên ở nhà tránh dịch ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm