“Hoa nở trăng tròn”: Tôn Lệ ân cần với Hà Nhuận Đông, nhưng hết đạp rồi cắn Trần Hiểu

“Hoa nở trăng tròn”: Tôn Lệ ân cần với Hà Nhuận Đông, nhưng hết đạp rồi cắn Trần Hiểu
HHT - Mãi cho đến tập 10 và 11 của “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”, Thẩm Tinh Di mới biết hóa ra nha đầu được gả cho Ngô Sính mà mình từng nghe kể chính là Châu Doanh.

Dù đã tỉnh lại từ cơn hôn mê, nhưng Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) vẫn chưa khỏe hoàn toàn, thỉnh thoảng sẽ lại ngất xỉu. Châu Doanh (Tôn Lệ) liền đem lọ thuốc của người Tây cho Ngô Sính uống. Lại một lần nữa Châu Doanh cứu được Ngô Sính. Nhưng bố mẹ chồng lại hiểu lầm do Châu Doanh chọc giận Ngô Sính mới khiến Ngô Sính ngất xỉu, định đánh đòn nàng trừng phạt. May có Ngô Sính giải nguy cho. Ngô Sính còn ra lệnh cho người làm từ nay không được "buôn chuyện" của Châu Doanh cho bố mẹ chồng nữa.

“Hoa nở trăng tròn”: Tôn Lệ ân cần với Hà Nhuận Đông, nhưng hết đạp rồi cắn Trần Hiểu ảnh 1

“Hoa nở trăng tròn”: Tôn Lệ ân cần với Hà Nhuận Đông, nhưng hết đạp rồi cắn Trần Hiểu ảnh 2

Sau khi gặp Ngô Sính, Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi) lại tiếp tục đến tận nhà Ngô gia tìm gặp mẹ Ngô Sính để khóc lóc sụt sùi vì lỡ mối lương duyên với Ngô Sính. Mẹ Ngô Sính được dịp than thở về Châu Doanh bất trị và cảm thấy tiếc nuối vì không có được cô con dâu hiền thục như Hồ Vịnh Mai. Thái độ khác biệt của mẹ Ngô Sính dành cho cả hai khiến Châu Doanh không khỏi tủi thân, còn Hồ Vịnh Mai thì tự mãn.

Nha đầu theo hầu Hồ Vịnh Mai cậy chủ, không tiếc lời hạ thấp Châu Doanh. Không nhịn được ấm ức, nha đầu Xuân Hạnh liền lên tiếng bênh vực Châu Doanh, bị Hồ Vịnh Mai dọa sẽ xé nát miệng ra. Châu Doanh có thể chịu được khi người ta nói xấu mình, nhưng đụng đến nha đầu của mình liền lập tức ra mặt. Châu Doanh giơ nắm đấm về phía Hồ Vịnh Mai, rắn rỏi đáp: “Ta muốn xem ai dám xé miệng nó trước mặt ta đấy.”

“Hoa nở trăng tròn”: Tôn Lệ ân cần với Hà Nhuận Đông, nhưng hết đạp rồi cắn Trần Hiểu ảnh 3

“Hoa nở trăng tròn”: Tôn Lệ ân cần với Hà Nhuận Đông, nhưng hết đạp rồi cắn Trần Hiểu ảnh 4

Nạn dân đói khổ xuất hiện ngày càng nhiều ở Kính Dương. Theo lời đề nghị của huyện lệnh Triệu Bạch Thạch, Ngô SínhThẩm Tinh Di (Trần Hiểu) xây lều cháo cứu nạn. Tại nơi cứu tế, Thẩm Tinh Di lần đầu gặp lại Châu Doanh kể từ khi nàng trốn khỏi Thẩm gia. Vô cùng vui mừng, Thẩm Tinh Di định mang Châu Doanh về lại nhà mình. Lúc này Thẩm Tinh Di mới bàng hoàng biết hóa ra nha đầu kết hôn cùng với Ngô Sính không ai khác chính là Châu Doanh. Nhận ra người mình thương đã là vợ người ta, Thẩm Tinh Di không khỏi tức giận làm loạn một trận, liền bị Châu Doanh hết đạp rồi cắn.

“Hoa nở trăng tròn”: Tôn Lệ ân cần với Hà Nhuận Đông, nhưng hết đạp rồi cắn Trần Hiểu ảnh 5

Mặc dù cách hành xử lỗ mãng, trẻ con nhưng thực chất Thẩm Tinh Di rất thương Châu Doanh. Dù miệng luôn nói Châu Doanh chỉ là một nha đầu không đáng bao tiền nhưng Thẩm Tinh Di nhất quyết không giao lại khế ước bán thân dù Ngô Sính trả bao nhiêu tiền. Dù miệng luôn đe dọa Châu Doanh nhưng khi thấy nạn dân gây loạn, làm đổ lều cháo, Thẩm Tinh Di vẫn chạy vội tới định cứu nàng. Rồi cay đắng quay đi khi thấy Ngô SínhChâu Doanh chỉ ân cần quan tâm cho nhau.

“Hoa nở trăng tròn”: Tôn Lệ ân cần với Hà Nhuận Đông, nhưng hết đạp rồi cắn Trần Hiểu ảnh 6

“Hoa nở trăng tròn”: Tôn Lệ ân cần với Hà Nhuận Đông, nhưng hết đạp rồi cắn Trần Hiểu ảnh 7

Ngô Úy Văn không đồng ý việc dựng lều cháo nên Ngô Sính bị cha phạt. Châu Doanh nhận đó là lỗi của mình, khiến Ngô Úy Văn vô cùng tức giận, cho rằng hết lần này đến lần khác cô con dâu cãi lời mình. Ngô Úy Văn bắt Ngô Sính phải viết thư hủy vợ. Lúc này Ngô Sính mới lần đầu tiên thổ lộ rằng người mà mình yêu không phải Hồ Vịnh Mai mà là Châu Doanh, nếu Ngô gia đuổi nàng đi thì mình cũng sẽ đi cùng. Vốn đã muốn bỏ đi từ trước, nhưng vì Ngô Sính nên Châu Doanh cũng “xuống nước”, hứa rằng mình sẽ tình nguyện tu dưỡng tính tình để được ở lại Ngô gia.

“Hoa nở trăng tròn”: Tôn Lệ ân cần với Hà Nhuận Đông, nhưng hết đạp rồi cắn Trần Hiểu ảnh 8

“Hoa nở trăng tròn”: Tôn Lệ ân cần với Hà Nhuận Đông, nhưng hết đạp rồi cắn Trần Hiểu ảnh 9

KOI

MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.