Hóa ra “anh rể” của La Vân Hi là nam phụ phong lưu ở “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn“

HHT - Khán giả phát hiện anh rể của La Vân Hi trong "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" là nhân vật khiến nam chính Hàn Thước ghen lên ghen xuống ở "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn".

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa vừa lên sóng ngày đầu tiên đã nhận về cơn mưa lời khen của dân mạng Trung Quốc lẫn Việt Nam. Ngoài diễn xuất chắc tay của nam chính La Vân Hi, khán giả còn “soi” ra được Lỗ vương gia Tiết Liệt (Quyền Bái Luân) - anh rể La Vân Hi - chính là nam phụ Tô Mộc trong bộ phim xuyên không đang hot gần đây là Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Hóa ra “anh rể” của La Vân Hi là nam phụ phong lưu ở “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn“ ảnh 1 Tô Mộc - Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Tô Mộc ở phim mới Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là chàng thư sinh đẹp trai nhất nhì Đông Lương Nữ Quốc, thêm tính tình phong lưu, tỉ mỉ tinh tế lại biết nói lời đường mật lấy lòng phụ nữ mà được Trần Thiên Thiên vô cùng yêu thích. Cô công chúa này mến Tô Mộc đến mức mua chàng từ giáo phường ti về thành Đông Lương.

Hóa ra “anh rể” của La Vân Hi là nam phụ phong lưu ở “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn“ ảnh 2 Quyền Bái Luân vào vai anh rể La Vân Hi.

Trong Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, Quyền Bái Luân đảm nhận vai diễn Lỗ Vương gia Tiết Liệt. Lỗ Vương Tiết Liệt là nhị Hoàng tử vì bị bệnh tim đập nhanh thêm thân thể suy nhược mà thất sủng, bị vua cha điều đến đất Tây Châu quanh năm nghèo đói, thiên tai. Phu nhân của Tiết Liệt là Thượng Quan Tranh (chị gái Thượng Quan Thấu, nhân vật mà La Vân Hi đảm nhận) người luôn bên cạnh chăm sóc, giúp đỡ Lỗ Vương. Như thế cũng có nghĩa giữa Thượng Quan Thấu và Lỗ Vương là mối quan hệ em vợ - anh rể.

Hóa ra “anh rể” của La Vân Hi là nam phụ phong lưu ở “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn“ ảnh 3 Lỗ Vương gia Tiết Liệt.

Quyền Bái Luân là gương mặt khá mới trong giới phim ảnh Hoa ngữ. Anh bắt đầu được biết đến nhiều khi vào vai nam phụ ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Trước đó, Quyền Bái Luân từng góp mặt trong một số bộ phim như: Trạch Thiên Ký (vai Quan Phi Bạch), Phù Dao (vai Hiên Viên Mân), Toàn Chức Cao Thủ (vai Xa Tiền Tử), Nam Yên Trai Bút Lục (vai Lưu Hải Ba)...

Hóa ra “anh rể” của La Vân Hi là nam phụ phong lưu ở “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn“ ảnh 4 Poster Nguyệt Thượng Trọng Hỏa.

Hiện Nguyệt Thượng Trọng Hỏa đang lên sóng các trang mạng IQIYI, Youku, Tencent từ thứ 5 đến Chủ Nhật hằng tuần.

Hóa ra “anh rể” của La Vân Hi là nam phụ phong lưu ở “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn“ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.