Hóa ra “anh rể” của La Vân Hi là nam phụ phong lưu ở “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn“

HHT - Khán giả phát hiện anh rể của La Vân Hi trong "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" là nhân vật khiến nam chính Hàn Thước ghen lên ghen xuống ở "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn".

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa vừa lên sóng ngày đầu tiên đã nhận về cơn mưa lời khen của dân mạng Trung Quốc lẫn Việt Nam. Ngoài diễn xuất chắc tay của nam chính La Vân Hi, khán giả còn “soi” ra được Lỗ vương gia Tiết Liệt (Quyền Bái Luân) - anh rể La Vân Hi - chính là nam phụ Tô Mộc trong bộ phim xuyên không đang hot gần đây là Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Hóa ra “anh rể” của La Vân Hi là nam phụ phong lưu ở “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn“ ảnh 1 Tô Mộc - Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Tô Mộc ở phim mới Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là chàng thư sinh đẹp trai nhất nhì Đông Lương Nữ Quốc, thêm tính tình phong lưu, tỉ mỉ tinh tế lại biết nói lời đường mật lấy lòng phụ nữ mà được Trần Thiên Thiên vô cùng yêu thích. Cô công chúa này mến Tô Mộc đến mức mua chàng từ giáo phường ti về thành Đông Lương.

Hóa ra “anh rể” của La Vân Hi là nam phụ phong lưu ở “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn“ ảnh 2 Quyền Bái Luân vào vai anh rể La Vân Hi.

Trong Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, Quyền Bái Luân đảm nhận vai diễn Lỗ Vương gia Tiết Liệt. Lỗ Vương Tiết Liệt là nhị Hoàng tử vì bị bệnh tim đập nhanh thêm thân thể suy nhược mà thất sủng, bị vua cha điều đến đất Tây Châu quanh năm nghèo đói, thiên tai. Phu nhân của Tiết Liệt là Thượng Quan Tranh (chị gái Thượng Quan Thấu, nhân vật mà La Vân Hi đảm nhận) người luôn bên cạnh chăm sóc, giúp đỡ Lỗ Vương. Như thế cũng có nghĩa giữa Thượng Quan Thấu và Lỗ Vương là mối quan hệ em vợ - anh rể.

Hóa ra “anh rể” của La Vân Hi là nam phụ phong lưu ở “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn“ ảnh 3 Lỗ Vương gia Tiết Liệt.

Quyền Bái Luân là gương mặt khá mới trong giới phim ảnh Hoa ngữ. Anh bắt đầu được biết đến nhiều khi vào vai nam phụ ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Trước đó, Quyền Bái Luân từng góp mặt trong một số bộ phim như: Trạch Thiên Ký (vai Quan Phi Bạch), Phù Dao (vai Hiên Viên Mân), Toàn Chức Cao Thủ (vai Xa Tiền Tử), Nam Yên Trai Bút Lục (vai Lưu Hải Ba)...

Hóa ra “anh rể” của La Vân Hi là nam phụ phong lưu ở “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn“ ảnh 4 Poster Nguyệt Thượng Trọng Hỏa.

Hiện Nguyệt Thượng Trọng Hỏa đang lên sóng các trang mạng IQIYI, Youku, Tencent từ thứ 5 đến Chủ Nhật hằng tuần.

Hóa ra “anh rể” của La Vân Hi là nam phụ phong lưu ở “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm