Hóa ra Bang Shi Hyuk rời JYP, lập nên Big Hit vì lý do không thể tin được

Hóa ra Bang Shi Hyuk rời JYP, lập nên Big Hit vì lý do không thể tin được
HHT - Tin được không, công ty Big Hit đình đám được gây dựng nên chỉ vì chuyện mấy đôi tất bẩn.

Có thể ai cũng biết Bang Shi Hyuk chính là người có công sáng lập và điều hành công ty giải trí Big Hit, đào tạo ra nhóm nhạc BTS lừng danh. Nhưng có thể nhiều người chưa biết Bang Shi Hyuk đã từng là một nhân vật quan trọng góp phần sáng lập nên công ty JYP. Và lý do vì sao mà Bang Shi Hyuk nhất định rời khỏi JYP để lập ra Big Hit Ent, thì càng bí mật hơn nữa.

Park Jin Young và Bang Shi Hyuk thời mới thành lập JYP

Công ty JYP đang thực hiện chương trình Super Intern phát sóng trên kênh Mnet, để tìm kiếm các nhân viên tài năng cho JYP. Nhân dịp này, giám đốc Park Jin Young đã hồi tưởng “20 năm đã trôi qua khi tôi sáng lập công ty JYP. Ngày đó, chúng tôi bắt đầu với ba người là tôi, nhà sản xuất âm nhạc Bang Shi Hyuk và một kế toán. Còn bây giờ, JYP có tới 300 nhân viên, lớn hơn 100 lần rồi”.

Hóa ra Bang Shi Hyuk rời JYP, lập nên Big Hit vì lý do không thể tin được ảnh 2

Nghe chuyện này, ai cũng thắc mắc không biết vì sao Bang Shi Hyuk đã có công đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên JYP, lại dứt áo ra đi khi công ty bắt đầu phát triển. Và chính giám đốc Park Jin Young đã từng tiết lộ chuyện này trong nuối tiếc. Mâu thuẫn giữa hai bên đã nổ ra khi hai người sang công tác tại Mỹ để tìm kiếm cơ hội mới.

Park Jin Young bận rộn chuyện công việc nên lơ là việc nhà, và dồn hết sang cho Bang Shi Hyuk phải lo liệu. Giám đốc Bang vốn là người sạch sẽ và cẩn thận, luôn yêu cầu đồng đội phải lộn trái tất bẩn trước khi cho vào thùng đồ giặt, nhưng Park Jin Young luôn quên. Vậy là sau vài lần nói qua nói lại, hai người đứng đầu công ty JYP đã có trận cãi nhau lớn, nói ra những điều không nên nói.

Hóa ra Bang Shi Hyuk rời JYP, lập nên Big Hit vì lý do không thể tin được ảnh 3

Ngay sau đó, Bang Shi Hyuk đã quay về Hàn Quốc, chỉ để lại một lời xin lỗi cho Park Jin Young. Rồi giám đốc Bang sáng lập ra Big Hit và chuyện gì xảy ra tiếp theo thì ai cũng biết rồi đấy. Cho đến giờ này, Bang Shi Hyuk vẫn luôn trân trọng Park Jin Young. Như khi lên nhận giải ở Asia Artist Awards 2016, giám đốc Bang đã nói lời cảm ơn Park Jin Young vì đã dạy ông nhiều điều về sản xuất âm nhạc. Chỉ có Park Jin Young đến tận bây giờ vẫn nuối tiếc vô cùng, vì đã đánh mất một người bạn thân, một cộng sự tài năng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.