Hóa ra Bang Shi Hyuk rời JYP, lập nên Big Hit vì lý do không thể tin được

Hóa ra Bang Shi Hyuk rời JYP, lập nên Big Hit vì lý do không thể tin được
HHT - Tin được không, công ty Big Hit đình đám được gây dựng nên chỉ vì chuyện mấy đôi tất bẩn.

Có thể ai cũng biết Bang Shi Hyuk chính là người có công sáng lập và điều hành công ty giải trí Big Hit, đào tạo ra nhóm nhạc BTS lừng danh. Nhưng có thể nhiều người chưa biết Bang Shi Hyuk đã từng là một nhân vật quan trọng góp phần sáng lập nên công ty JYP. Và lý do vì sao mà Bang Shi Hyuk nhất định rời khỏi JYP để lập ra Big Hit Ent, thì càng bí mật hơn nữa.

Park Jin Young và Bang Shi Hyuk thời mới thành lập JYP

Công ty JYP đang thực hiện chương trình Super Intern phát sóng trên kênh Mnet, để tìm kiếm các nhân viên tài năng cho JYP. Nhân dịp này, giám đốc Park Jin Young đã hồi tưởng “20 năm đã trôi qua khi tôi sáng lập công ty JYP. Ngày đó, chúng tôi bắt đầu với ba người là tôi, nhà sản xuất âm nhạc Bang Shi Hyuk và một kế toán. Còn bây giờ, JYP có tới 300 nhân viên, lớn hơn 100 lần rồi”.

Hóa ra Bang Shi Hyuk rời JYP, lập nên Big Hit vì lý do không thể tin được ảnh 2

Nghe chuyện này, ai cũng thắc mắc không biết vì sao Bang Shi Hyuk đã có công đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên JYP, lại dứt áo ra đi khi công ty bắt đầu phát triển. Và chính giám đốc Park Jin Young đã từng tiết lộ chuyện này trong nuối tiếc. Mâu thuẫn giữa hai bên đã nổ ra khi hai người sang công tác tại Mỹ để tìm kiếm cơ hội mới.

Park Jin Young bận rộn chuyện công việc nên lơ là việc nhà, và dồn hết sang cho Bang Shi Hyuk phải lo liệu. Giám đốc Bang vốn là người sạch sẽ và cẩn thận, luôn yêu cầu đồng đội phải lộn trái tất bẩn trước khi cho vào thùng đồ giặt, nhưng Park Jin Young luôn quên. Vậy là sau vài lần nói qua nói lại, hai người đứng đầu công ty JYP đã có trận cãi nhau lớn, nói ra những điều không nên nói.

Hóa ra Bang Shi Hyuk rời JYP, lập nên Big Hit vì lý do không thể tin được ảnh 3

Ngay sau đó, Bang Shi Hyuk đã quay về Hàn Quốc, chỉ để lại một lời xin lỗi cho Park Jin Young. Rồi giám đốc Bang sáng lập ra Big Hit và chuyện gì xảy ra tiếp theo thì ai cũng biết rồi đấy. Cho đến giờ này, Bang Shi Hyuk vẫn luôn trân trọng Park Jin Young. Như khi lên nhận giải ở Asia Artist Awards 2016, giám đốc Bang đã nói lời cảm ơn Park Jin Young vì đã dạy ông nhiều điều về sản xuất âm nhạc. Chỉ có Park Jin Young đến tận bây giờ vẫn nuối tiếc vô cùng, vì đã đánh mất một người bạn thân, một cộng sự tài năng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm