Hóa ra bấy lâu nay chúng ta vẫn hiểu lầm tính cách của Jennie và Jisoo (BLACKPINK)

HHT - Đến khi phim tài liệu “BLACKPINK: Light Up The Sky” ra mắt thì nhiều người mới biết rằng đừng nên “trông mặt mà bắt hình dong” bốn cô gái, đặc biệt là Jennie và Jisoo khi tính cách và bề ngoài không liên quan đến nhau.

Nhân dịp phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky phát hành trên Netflix thì nữ đạo diễn Caroline Suh đã có dịp chia sẻ về hành trình thực hiện bộ phim cũng như tiết lộ những bí mật hậu trường ít người biết về các cô gái trong nhóm. Chính Caroline Suh đã thừa nhận rằng khán giả không nên nhìn ngoại hình mà đoán tính cách BLACKPINK.

Hóa ra bấy lâu nay chúng ta vẫn hiểu lầm tính cách của Jennie và Jisoo (BLACKPINK) ảnh 1 Phim tài liệu Light Up The Sky hé lộ nhiều bí mật về BLACKPINK

Điển hình là câu “trông mặt mà bắt hình dong” không hề đúng với Jennie và Jisoo. Chị cả Jisoo với gương mặt dịu dàng, nụ cười ngọt ngào luôn khiến người khác nghĩ tới một cô gái trầm tính, ít nói, thích ngồi nơi lặng lẽ để quan sát đám đông. Nhưng theo đạo diễn Caroline Suh cảm nhận thì Jisoo lại rất sôi nổi, vui tính, nhiệt tình và thích chăm sóc cho người khác. Thế là đủ để Jisoo trở thành chị cả hoàn hảo cho BLACKPINK, người luôn kết nối các thành viên với nhau.

Hóa ra bấy lâu nay chúng ta vẫn hiểu lầm tính cách của Jennie và Jisoo (BLACKPINK) ảnh 2 Jisoo hóa ra lại là cô gái sôi nổi, hoạt bát

Còn Jennie với thần thái sang chảnh tạo cảm giác về một cô gái hướng ngoại, thích nơi đông vui nhộn nhịp, thích chia sẻ tâm tư với người khác. Vậy mà Jennie lại tự nhận mình không phải mẫu người thích buôn chuyện, cũng ngại tiết lộ chuyện riêng của mình. Thậm chí đạo diễn Caroline Suh còn đánh giá Jennie là cô gái nhút nhát, hướng nội.

Hóa ra bấy lâu nay chúng ta vẫn hiểu lầm tính cách của Jennie và Jisoo (BLACKPINK) ảnh 3 Jennie tươi cười rạng rỡ hóa ra lại rất nhút nhát

Nhưng Jennie làm việc rất chuyên nghiệp, không để tính cách riêng của mình ảnh hưởng đến công việc. Khi trả lời phỏng vấn, Jennie rất nhiệt tình và tuyệt vời nhất là luôn chia sẻ suy nghĩ thật của mình, đã chọn nói gì thì sẽ rất thẳng thắn chứ không diễn.

Hóa ra bấy lâu nay chúng ta vẫn hiểu lầm tính cách của Jennie và Jisoo (BLACKPINK) ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.