Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới

HHT - Những lúc buồn hay đói, chiếc bánh quy mặt buồn pien đích thị là vị cứu tinh tuyệt vời của bạn. Tuy nhiên, chiếc bánh quy này còn một ý nghĩa không phải ai cũng ngờ tới, bạn đã biết chưa?

Những lúc chúng mình cô đơn hay buồn bã, ăn một chút gì đó ngọt ngào như bánh hay socola sẽ là con đường ngắn nhất để chữa lành mọi cảm xúc, kéo mood không chạm đáy. Ăn một chiếc bánh quy mặt buồn khiến người ta có cảm giác đang ăn... nỗi buồn, mà khi ăn hết rồi thì tức là cũng hết buồn luôn rồi đó! Đó cũng là lý do vì sao chiếc bánh quy mặt buồn pien trở thành cách trang trí bánh yêu thích của "hội yêu bếp". 

Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới ảnh 1 Gửi người bạn quý mến những chiếc bánh quy mặt buồn này với thông điệp "Hãy thưởng thức nỗi buồn vì nó trở nên ngọt ngào!", người nhận sẽ thích thú vì bất ngờ thú vị này đó - Ảnh: Lê Thu Nga
Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới ảnh 2 Chiếc bánh quy vừa ngọt ngào vừa đáng yêu làm bất cứ ai cũng muốn ăn - Ảnh: Lê Thu Nga

Tuy nhiên, những chiếc bánh quy có biểu cảm mặt buồn như rưng rưng sắp khóc này lại có ý nghĩa bất ngờ khác. Biểu tượng này bỗng trở thành hiện tượng trên khắp mạng xã hội Nhật Bản thời gian gần đây. Không chỉ bởi dễ làm, "ngon mắt" lại còn siêu dễ thương, biểu tượng cảm xúc pien này còn được công bố là đại diện của năm 2020 vào tháng 12 tại Nhật Bản. Đó là vì pien đã tóm tắt một cách ngắn gọn và đầy đủ mọi điều tồi tệ nhất xảy ra trong năm qua.

Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới ảnh 3 Biểu tượng cảm xúc mặt buồn sắp khóc này được chọn làm đại diện cho năm 2020 tại Nhật Bản - Ảnh: Lê Thu Nga
Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới ảnh 4 Bên cạnh pien còn những cảm xúc khác rất đáng yêu cũng trở thành biểu tượng ưa thích của giới trẻ Nhật Bản - Ảnh: Lê Thu Nga
Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới ảnh 5 Ảnh: Lê Thu Nga

Cách tạo biểu tượng pien để trang trí bánh quy vô cùng đơn giản: Vẽ hai vòng tròn to để trang trí thêm mắt, những nét cong ngắn để vẽ miệng, lông mày. Thế là bạn đã có ngay một chiếc "nỗi buồn" để gặm nhấm cho những ngày buồn chán. Biết đâu, ăn xong nỗi buồn sẽ vơi đi cùng chiếc bánh đã vào bụng, một ý tưởng tuyệt cú mèo đấy chứ!

Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới ảnh 6
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

HHT - Một chàng trai, được cho là võ sư, đang trở nên nổi tiếng vì liên tục đăng các video biểu diễn Nhất Thốn Quyền (đòn đấm không cần lấy đà) theo kiểu của huyền thoại Lý Tiểu Long. Trong khi nhiều cư dân mạng rất sửng sốt về khả năng của võ sư này, thì cũng có nhiều người đưa ra các giả thuyết khác.
Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

HHT - Dường như buổi biểu diễn múa lại diễn ra đúng vào giờ ngủ của cô bé này, nên đang biểu diễn thì cô bé ngồi bệt xuống sân khấu để ngủ say sưa. Người bạn múa cùng đã cố gắng gọi nhưng chẳng ăn thua, còn khán giả thì buồn cười như xem phim hài chứ không phải xem múa nữa.