Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới

HHT - Những lúc buồn hay đói, chiếc bánh quy mặt buồn pien đích thị là vị cứu tinh tuyệt vời của bạn. Tuy nhiên, chiếc bánh quy này còn một ý nghĩa không phải ai cũng ngờ tới, bạn đã biết chưa?
Những lúc chúng mình cô đơn hay buồn bã, ăn một chút gì đó ngọt ngào như bánh hay socola sẽ là con đường ngắn nhất để chữa lành mọi cảm xúc, kéo mood không chạm đáy. Ăn một chiếc bánh quy mặt buồn khiến người ta có cảm giác đang ăn... nỗi buồn, mà khi ăn hết rồi thì tức là cũng hết buồn luôn rồi đó! Đó cũng là lý do vì sao chiếc bánh quy mặt buồn pien trở thành cách trang trí bánh yêu thích của "hội yêu bếp". 
Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới ảnh 1 Gửi người bạn quý mến những chiếc bánh quy mặt buồn này với thông điệp "Hãy thưởng thức nỗi buồn vì nó trở nên ngọt ngào!", người nhận sẽ thích thú vì bất ngờ thú vị này đó - Ảnh: Lê Thu Nga
Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới ảnh 2 Chiếc bánh quy vừa ngọt ngào vừa đáng yêu làm bất cứ ai cũng muốn ăn - Ảnh: Lê Thu Nga
Tuy nhiên, những chiếc bánh quy có biểu cảm mặt buồn như rưng rưng sắp khóc này lại có ý nghĩa bất ngờ khác. Biểu tượng này bỗng trở thành hiện tượng trên khắp mạng xã hội Nhật Bản thời gian gần đây. Không chỉ bởi dễ làm, "ngon mắt" lại còn siêu dễ thương, biểu tượng cảm xúc pien này còn được công bố là đại diện của năm 2020 vào tháng 12 tại Nhật Bản. Đó là vì pien đã tóm tắt một cách ngắn gọn và đầy đủ mọi điều tồi tệ nhất xảy ra trong năm qua.
Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới ảnh 3 Biểu tượng cảm xúc mặt buồn sắp khóc này được chọn làm đại diện cho năm 2020 tại Nhật Bản - Ảnh: Lê Thu Nga
Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới ảnh 4 Bên cạnh pien còn những cảm xúc khác rất đáng yêu cũng trở thành biểu tượng ưa thích của giới trẻ Nhật Bản - Ảnh: Lê Thu Nga
Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới ảnh 5 Ảnh: Lê Thu Nga
Cách tạo biểu tượng pien để trang trí bánh quy vô cùng đơn giản: Vẽ hai vòng tròn to để trang trí thêm mắt, những nét cong ngắn để vẽ miệng, lông mày. Thế là bạn đã có ngay một chiếc "nỗi buồn" để gặm nhấm cho những ngày buồn chán. Biết đâu, ăn xong nỗi buồn sẽ vơi đi cùng chiếc bánh đã vào bụng, một ý tưởng tuyệt cú mèo đấy chứ!
Hóa ra biểu tượng đáng yêu trên chiếc bánh quy bình thường này có ý nghĩa không ai ngờ tới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?