Hóa ra bộ ảnh quảng cáo mới nhất của Kang Daniel là bị rò rỉ trái phép

Hóa ra bộ ảnh quảng cáo mới nhất của Kang Daniel là bị rò rỉ trái phép
HHT - Cũng chỉ vì một bộ phận fan của Kang Daniel quá nóng lòng muốn ngắm chàng nên quyết định làm hành động liều lĩnh này thôi mà.

Mới đây, Kang Daniel đã thông báo trở thành người mẫu đại diện cho nhãn hiệu kính mắt Kissing Heart và cũng sẽ chụp bộ ảnh quảng cáo mới. Sau rất nhiều ngày nhấp nhổm chờ đợi, bộ ảnh ấy đã xuất hiện trên mạng, và Kang Daniel không chỉ đeo kính cực ngầu, còn khoe thân hình 6 múi cùng đôi chân dài miêm man.

Hóa ra bộ ảnh quảng cáo mới nhất của Kang Daniel là bị rò rỉ trái phép ảnh 1

Nhưng sau đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng bộ ảnh này bị rò rỉ trái phép. Do một nhóm fan của Kang Daniel vì quá sốt ruột nên đã tấn công vào trang chủ của nhãn hiệu mắt kính này và chôm luôn bộ ảnh (đang được đăng tải ở chế độ riêng tư, chưa chính thức công bố rộng rãi) và tung lên mạng. Chính thương hiệu Kissing Heart cũng thú nhận họ không lường trước được sự cố này để mà bảo vệ bộ ảnh cẩn thận hơn vì không ngờ các fan lại nồng nhiệt đến thế.

Hóa ra bộ ảnh quảng cáo mới nhất của Kang Daniel là bị rò rỉ trái phép ảnh 2

Bản thân Kissing Heart cũng thông báo họ rất tiếc khi bộ ảnh bị đăng tải tràn lan ngoài tầm kiểm soát. Lý do Kissing Heart chưa khoe bộ ảnh này ra, là vì họ muốn chỉnh sửa thật kỹ càng, đảm bảo mọi chi tiết đều chỉn chu trước khi khoe với khán giả. Dù gặp phải sự cố có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu, thì Kissing Heart sẽ không khởi kiện những người đã làm việc này vì công ty cho rằng đó chỉ vì các fan quá yêu mến Kang Daniel và muốn ngắm anh chàng thật sớm thôi mà.

Hóa ra bộ ảnh quảng cáo mới nhất của Kang Daniel là bị rò rỉ trái phép ảnh 3

Dù sao thì hy vọng từ nay trở đi, không riêng gì fan của Kang Daniel mà fan K-Pop nói chung đều sẽ ngưng những hành động gây ảnh hưởng đến người khác như thế này. Vì không chỉ nhãn hiệu Kissing Heart gặp sự cố, mà còn khiến chính Kang Daniel gặp rắc rối.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".