Hóa ra BTS không phải nghệ sĩ K-Pop duy nhất được mời đến Grammy

Hóa ra BTS không phải nghệ sĩ K-Pop duy nhất được mời đến Grammy
HHT - Crush đã "khoe" vé mời chính thức đến dự Grammy trên Instagram cá nhân.

Vào ngày 7/2, Crush đã đăng tải lên Instagram story hình ảnh anh đang trên máy bay đến Los Angeles (Mỹ). Vài giờ sau, Crush đăng tiếp hình chụp vé mời chính thức mang dòng chữ "Welcome to the 61st Annual Grammy Awards" (Chào mừng đến Lễ trao giải thường niên Grammy lần thứ 61). 

Hóa ra BTS không phải nghệ sĩ K-Pop duy nhất được mời đến Grammy ảnh 1

Dành cho những bạn chưa biết, Crush là một trong những nghệ sĩ solo/ nhạc sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh nổi tiếng với những bản hit như Just (with Zion.T), Oasis (feat. Zico), Don't Forget (feat. Taeyeon). Chiếc vé mời đến Grammy là thành quả xứng đáng dành cho anh sau một năm làm việc chăm chỉ. Năm 2018, anh đã phát hành EP wonderlost cùng hai single là noneLay Your Head on Me, hợp tác cùng Key (SHINee) trong bài hát One of Those Nights.

Hóa ra BTS không phải nghệ sĩ K-Pop duy nhất được mời đến Grammy ảnh 2

Ngoài Crush, nghệ sĩ còn lại được mời đến dự Lễ trao giải Grammy 2019 chính là BTS. Nhóm cũng sẽ đóng vai trò người trao giải cho một hạng mục. Album LOVE YOURSELF 轉 'Tear' (BTS) nhận đề cử Best Recording Package về thiết kế cho Giám đốc nghệ thuật HuskyFox.

Hóa ra BTS không phải nghệ sĩ K-Pop duy nhất được mời đến Grammy ảnh 3

Lễ trao giải Grammy 2019 sẽ diễn ra vào 8 giờ tối (giờ EST) ngày 10/2. Grammy năm nay sẽ không có sự xuất hiện của hàng loạt cái tên lớn như Taylor Swift, Ariana Grande, Beyoncé, Kendrick Lamar... như một sự tẩy chay của giới nghệ sĩ dành cho giải thưởng danh tiếng này. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm