Hóa ra các idol có visual thuộc hàng “tường thành nhan sắc” đều có đặc điểm chung này

HHT - Đây là điều đầu tiên mang tính quyết định khá lớn đối với nhan sắc của một idol, bảo sao khi miêu tả ngoại hình các nữ chính trong truyện ngôn tình, đây cũng là yếu tố được nhắc đến đầu tiên.

Đầu tiên, để có thể có nhan sắc được gọi là xinh đẹp, các idol cần có khuôn mặt thật nhỏ. Nhiều bạn sẽ nghĩ khuôn mặt nhỏ thì "trông chán chết", nhưng trên thực tế, khuôn mặt nhỏ khi lên hình sẽ được coi là vừa vặn và nhìn hợp lý.

Trong các tác phẩm ngôn tình, nữ chính xinh đẹp thường được miêu tả "khuôn mặt chỉ bé bằng bàn tay" thực sự cũng không quá sai tí nào. Với các idol dưới đây, nhiều fan khi gặp ngoài đời cũng kể lại với một câu nói khá giống nhau: "... rất xinh, rất đẹp, mặt cực kỳ nhỏ".

Tuy nhiên, đây chỉ là tiêu chuẩn của nét đẹp Á Đông, vì người châu Á vốn có vóc dáng nhỏ và các đường nét trên khuôn mặt đều nhỏ. Người phương Tây lại không quá đề cao yếu tố này trong các tiêu chuẩn về sắc đẹp.

Jennie (BLACKPINK)

Hóa ra các idol có visual thuộc hàng “tường thành nhan sắc” đều có đặc điểm chung này ảnh 1
Visual của Jennie thường được các fan gọi là "búp bê sống", cô có thân hình nhỏ nhắn, khuôn mặt nhỏ xinh, mắt to, sống mũi cao và khuôn miệng đẹp. Jennie được đánh giá là có khuôn mặt với những đường nét vô cùng hài hoà.

Irene (Red Velvet)

Hóa ra các idol có visual thuộc hàng “tường thành nhan sắc” đều có đặc điểm chung này ảnh 2

Nhan sắc "trong veo" của Irene luôn được nhắc đến như một "nữ thần" của K-Pop, cô có khuôn mặt nhỏ kiểu trái xoan với mắt hai mí, các đường nét trên khuôn mặt Irene nhiều khi khiến người đối diện có cảm giác "thiên thần không nhiễm bụi trần gian".

Cha Eunwoo (ASTRO)

Hóa ra các idol có visual thuộc hàng “tường thành nhan sắc” đều có đặc điểm chung này ảnh 3
Chàng trai của nhóm ASTRO nổi tiếng với visual đẹp siêu thực, đẹp không tì vết thuộc hàng hiếm của K-Pop. Gương mặt Cha Eun Woo mặc dù rất nhỏ, nhưng lại có tỉ lệ vàng đẹp đến khó tin, bảo sao các fan thường gọi anh chàng là "nam thần bước ra từ truyện tranh".

V (BTS)

Hóa ra các idol có visual thuộc hàng “tường thành nhan sắc” đều có đặc điểm chung này ảnh 4
Liên tục trong nhiều năm được bình chọn là "Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới", V (BTS) sở hữu visual khiến các fan có cảm giác muốn "ngưng thở" khi được diện kiến. Không phải kiểu đẹp như "thiên thần", visual siêu thực của V được đánh giá là "trông như được tạo hình từ máy tính", và thậm chí cực hợp với các vai phản diện. Khuôn mặt nhỏ, khuôn miệng quyến rũ, sống mũi cao và đôi mắt cực lạnh lùng, V cũng sở hữu visual thuộc hàng "cực hiếm" của K-Pop.

Yoona (SNSD)

Hóa ra các idol có visual thuộc hàng “tường thành nhan sắc” đều có đặc điểm chung này ảnh 5

"Tường thành nhan sắc" Yoona luôn được nhắc đến với khuôn mặt cực nhỏ, chuẩn trái xoan và hiếm có một bức ảnh nào có thể "dìm" được nhan sắc của cô nàng. Cho dù được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp với khuôn mặt được trang điểm kỹ càng, hay chụp với camera thường mặt mộc của điện thoại, Yoona vẫn chứng minh được visual của mình là "cực phẩm".

Tzuyu (TWICE)

Hóa ra các idol có visual thuộc hàng “tường thành nhan sắc” đều có đặc điểm chung này ảnh 6
Tuy không có khuôn mặt kiểu trái xoan, nhưng khuôn mặt tròn xinh đáng yêu của Tzuyu luôn cực kỳ hút mắt, bất kỳ ai nhìn thoáng qua cô nàng cũng không "nhịn" được mà cảm thán: Ôi xinh quá! Em út của TWICE nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc từ các chuyên gia về thẩm mỹ ở xứ sở kim chi.

Ji Chang Wook

Hóa ra các idol có visual thuộc hàng “tường thành nhan sắc” đều có đặc điểm chung này ảnh 7
"Nam thần" luôn đứng đầu trong các BXH "nam diễn viên đẹp trai nhất" của điện ảnh Hàn cũng sở hữu khuôn mặt cực nhỏ. Hầu hết các fan khi được găp anh xong đều miêu tả lại khuôn mặt của Ji Chang Wook là rất nhỏ và siêu đẹp trai.
Hóa ra các idol có visual thuộc hàng “tường thành nhan sắc” đều có đặc điểm chung này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm