Hóa ra các idol nhà YG vốn không hề “ngầu” như vẻ bề ngoài

Hóa ra các idol nhà YG vốn không hề “ngầu” như vẻ bề ngoài
HHT - Có thể bạn sẽ bất ngờ về tính cách thực sự của các nghệ sĩ nhà YG Entertainment qua những gì Dara - cựu thành viên của 2NE1 tiết lộ.

Mới đây, Daily Sports đã tung ra bài phỏng vấn với Sandara Park, trong đó có đề cập tới tính cách thực sự của các idol nhà YG. Vốn mang hình tượng và phong cách âm nhạc rất “ngầu”, phần lớn các fan K-Pop cho rằng “gà” nhà YG như BIG BANG, WINNER, iKON,... hẳn cũng có tính cách phóng khoáng và có chút “dị” như vẻ ngoài của họ. Nếu bạn nằm trong “phần lớn” đó thì có lẽ đã đến lúc bạn phải suy nghĩ lại.

Hóa ra các idol nhà YG vốn không hề “ngầu” như vẻ bề ngoài ảnh 1

Dara tiết lộ: “Ngoại trừ Seungri của BIG BANG, những người còn lại trong chúng tôi đều thường cảm thấy ngại ngùng khi gặp người lạ. Các nghệ sĩ của YG luôn ở trong mỗi góc của riêng mình. Nhưng bản thân tôi đang cố gắng thay đổi để chạm tới “thế giới” mà tôi chưa biết trước đây. Dạo gần đây tôi có quen biết với một vài nghệ sĩ nhà SM, thật thú vị”.

Hóa ra các idol nhà YG vốn không hề “ngầu” như vẻ bề ngoài ảnh 2

Theo bật mí từ Dara, Seungri là idol “hướng ngoại” duy nhất của nhà YG.

Ngoài ra, Dara cũng tiết lộ dù là một “fan bự” của Fin.K.L nhưng cô nàng lại trở nên thân thiết với S.E.S (nhóm nữ của SM Entertainment) hơn sau khi gặp nhau tại một đám cưới. Dara cho rằng họ có thể trở nên thân thiết dù không chung một “nhà” là ở sự gần gũi về tuổi tác và đam mê, ước mơ liên quan tới âm nhạc.

Hóa ra các idol nhà YG vốn không hề “ngầu” như vẻ bề ngoài ảnh 3

Những tiết lộ từ Dara khiến khá nhiều fan cảm thấy bất ngờ và thú vị, bởi từ ngoại hình và phong cách của “gà” nhà YG, mọi người đều dễ lầm tưởng rằng họ rất quảng giao và có chút “dị”. Mặc dù vậy, các fan đều gật đầu rằng mỗi thành viên vẫn có những nét đáng yêu và “hút fan” rất riêng nên các bạn vẫn “đổ rầm”.

Vyy

MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm