Hóa ra các thầy cô giáo đã "gạt" tụi mình suốt những năm qua thế này đây

Hóa ra các thầy cô giáo đã "gạt" tụi mình suốt những năm qua thế này đây
HHT - Dành cả thanh xuân để nhận ra "thánh troll" không ai khác chính là hội thầy cô của tụi mình!

Dân gian có câu: "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò". Tuy nhiên, để "quản giáo" được hội học trò siêu quậy thì các thầy cô giáo cũng phải "cao tay" không kém. Có lẽ vì vậy mà dù bao nhiêu năm trôi qua, danh hiệu "đệ nhất thánh troll" không ai khác ngoài thầy cô tụi mình đó chứ. Cùng xem thử xem bạn đã gặp bao nhiêu thầy cô bá đạo như thế này chưa nhé!

1. Thầy nói làm thêm một bài nữa thôi rồi thầy cho nghỉ. Sau đó thầy cho tụi tui một bài toán gồm 10 câu hỏi lẻ. Mỗi câu hai mươi phút được giải bằng đầu của thằng giỏi nhất + bàn tay chép lia lịa của những thằng không phải giỏi nhất. 

Hóa ra các thầy cô giáo đã "gạt" tụi mình suốt những năm qua thế này đây ảnh 1

2. Đầu năm cô nói với tụi tui cô là người không thích ép buộc học sinh, không thích bắt học sinh trả bài miệng, tội học sinh. Một tuần sau, mỗi ngày tụi tui đều phải làm một bài kiểm tra cuối giờ, không hề mỏi miệng, ai muốn làm thì làm, không làm thì không điểm. 

Hóa ra các thầy cô giáo đã "gạt" tụi mình suốt những năm qua thế này đây ảnh 2

3. Thầy nói thầy là người rất dễ tính, đề cũng dễ. Kiểm tra cuối kì sẽ cho kiểm tra đề mở, đứa nào chép lẹ hơn thì cao điểm. Sau đó tụi tui nhận ra dù bạn có được mở thì cũng không biết tìm lời giải câu đó ở cái trang nào! Dối lừa!

4. Mỗi lần kiểm tra, mã đề của tụi tui là: “Không biết, hỏi thầy đi”, “Đang làm đừng hỏi”, “Tự mà làm đi”, “Dễ ẹc, tự làm đi” và một cái đề “ABDDBCCB” (thằng nào nghe theo chép đáp án là chết cha luôn).

Hóa ra các thầy cô giáo đã "gạt" tụi mình suốt những năm qua thế này đây ảnh 3

5. Thầy thể dục nói đá cầu là môn dễ nhất, con nít cũng làm được. 17 năm rồi tui chưa đá được trái nào. Thầy lại nói chạy bộ là môn dễ chất, chạy chạy xíu là qua môn. Năm đó tui chạy được 2/8 vòng SÂN TRƯỜNG → thi lại Thể dục.
6. Cô Văn luôn cho đề: “Theo ý kiến của anh chị”. Vậy mà tui làm theo ý kiến của tui thì được 0 điểm.

Hóa ra các thầy cô giáo đã "gạt" tụi mình suốt những năm qua thế này đây ảnh 4

7. Thầy Toán kêu tìm X, tui lên bảng khoanh cho thầy chữ X, kêu thầy khỏi tìm nữa. Thầy cho tui 0 điểm.

Hóa ra các thầy cô giáo đã "gạt" tụi mình suốt những năm qua thế này đây ảnh 5

8. Thầy giám thị nói thầy hiền lắm, không bao giờ bắt phạt ai cái gì. Sau hơn một năm học thì tui biết được thầy chỉ chỉ định Sao đỏ bắt. Thầy ngồi nhìn. 

Hóa ra các thầy cô giáo đã "gạt" tụi mình suốt những năm qua thế này đây ảnh 6

9. Cô GDCD hỏi tui sau này sẽ làm gì báo hiếu cho bố mẹ. Tui năng nổ trả lời “tìm cho mẹ một nàng dâu”. Vẫn 0 điểm, về chỗ. Tui đã sai ở đâu?

Hóa ra các thầy cô giáo đã "gạt" tụi mình suốt những năm qua thế này đây ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.