Hóa ra chiếc áo và vòng đeo tay của Kang Daniel (Produce 101) lại ẩn chứa bí mật không ngờ!

Hóa ra chiếc áo và vòng đeo tay của Kang Daniel (Produce 101) lại ẩn chứa bí mật không ngờ!
HHT - Cứ tưởng không nói ra thì sẽ không ai biết, nhưng Kang Daniel đã nhầm. Các fan hiện đã biết bí mật ẩn sau chiếc áo phông trắng và những chiếc vòng đeo tay của anh chàng rồi.

Một trong những thú vui tao nhã của fan là "soi" trang phục của idol để xem áo quần, phụ kiện đấy thuộc hãng nào, giá bao nhiêu, liệu mình có thể kiếm được "đồ đôi" để diện cùng anh/ chị ấy hay không?,... Các fan của Kang Daniel cũng không ngoại lệ. Với trình "thám tử" của mình, các bạn ấy đã phát hiện ra một chuyện rất cảm động: Kang Daniel đã sở hữu một chiếc áo và những chiếc vòng đeo tay không phải chỉ vì sở thích của anh chàng, mà còn vì những ý nghĩa nhân văn nữa.

Các fan đã "tia" được trên chiếc áo phông trắng mà Daniel mặc có dòng chữ "I MARYMOND YOU", "dấu hiệu" giúp các bạn nhận diện được đây là một chiếc áo của hãng Marymond. Mà Marymond vốn được biết đến là một công ty có những hoạt động hỗ trợ tài chính cho những người phụ nữ Hàn Quốc là nạn nhân của Phát xít Nhật trong Chiến tranh Thế giới thứ Hai. 

Hóa ra chiếc áo và vòng đeo tay của Kang Daniel (Produce 101) lại ẩn chứa bí mật không ngờ! ảnh 1
Hóa ra chiếc áo và vòng đeo tay của Kang Daniel (Produce 101) lại ẩn chứa bí mật không ngờ! ảnh 2

Sau khi biết được bí mật ẩn sau chiếc áo, các fan tìm hiểu tiếp và "cảm động tập 2" khi nhận ra Daniel còn đeo một chiếc vòng tay của Heeum - một công ty cũng được biết đến với tâm ý giống như Marymonnnnd.

Hóa ra chiếc áo và vòng đeo tay của Kang Daniel (Produce 101) lại ẩn chứa bí mật không ngờ! ảnh 3

Câu chuyện về tấm lòng của Daniel chưa dừng lại ở đây. Trong khoảnh khắc anh chàng hào hứng tô son môi cho "đồng đội" khi chơi trò chơi trong Produce 101, các fan đã tia được một chiếc vòng tay khác của Daniel. Lần này, chiếc vòng đến từ B.CONNECT, một tổ chức giúp quyên góp cho trẻ em nghèo.

Hóa ra chiếc áo và vòng đeo tay của Kang Daniel (Produce 101) lại ẩn chứa bí mật không ngờ! ảnh 4

Sau khi biết được bí mật ẩn sau chiếc áo và những chiếc vòng tay của Kang Daniel, các fan và mọi người càng thêm yêu mến anh chàng. Rất nhiều lời khen đã được dành cho Daniel, vì những việc làm thầm lặng của anh chàng không những góp phần giúp đỡ những người phụ nữ bất hạnh là nạn nhân chiến tranh, những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mà còn góp phần nâng cao nhận thức của mọi người nữa.

Hóa ra chiếc áo và vòng đeo tay của Kang Daniel (Produce 101) lại ẩn chứa bí mật không ngờ! ảnh 5

Ngay cả đài SBS cũng khen ngợi Daniel, dù anh chàng hiện chỉ đang là thực tập sinh và còn tham gia một chương trình không-phải-của-SBS.

TRINA - Ảnh: SOOMPI, SBS

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm