Hóa ra chuyện tình của Hyun Bin và Kang So Ra lãng mạn còn hơn cả phim

Hóa ra chuyện tình của Hyun Bin và Kang So Ra lãng mạn còn hơn cả phim
HHT - Rất nhiều người tò mò không biết cặp đôi diễn viên Hyun Bin và Kang So Ra quen biết với nhau như thế nào. Sự thật lãng mạn như phim mà họ thường đóng vậy đó.
Hóa ra chuyện tình của Hyun Bin và Kang So Ra lãng mạn còn hơn cả phim ảnh 1

Tháng 10 năm ngoái, Kang So Ra hết hạn hợp đồng với công ty quản lý Will Ent và trở thành nghệ sĩ tự do. Kang So Ra đang là diễn viên triển vọng với nhiều phim ăn khách, nên rất nhiều công ty đã tìm đến để mời cô ký hợp đồng. Trong số đó có cả công ty Artist do hai ngôi sao Jung Woo SungLee Jung Jae bắt tay nhau thành lập. Cho dù Kang So Ra luôn mơ ước được đóng phim cùng đàn anh Jung Woo Sung, nhưng cô vẫn từ chối lời mời vì hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Hóa ra chuyện tình của Hyun Bin và Kang So Ra lãng mạn còn hơn cả phim ảnh 2

Công ty Vast Ent mà Hyun Bin đang làm nghệ sĩ trực thuộc cũng có buổi hẹn với Kang So Ra để lôi kéo cô về. Hyun Bin cũng tham gia buổi gặp mặt, và trúng luôn tiếng sét tình yêu. Cho dù sau đó Kang So Ra không đầu quân về Vast Ent, thì Hyun Bin vẫn tìm mọi cách tiếp cận cô, và hai người chính thức hẹn hò chỉ một tháng sau cuộc gặp định mệnh ấy.

Hóa ra chuyện tình của Hyun Bin và Kang So Ra lãng mạn còn hơn cả phim ảnh 3

Hiện giờ thì ai cũng biết rồi. Kang So Ra đã tự thành lập công ty Plum Ent của riêng mình. Ngoài chăm lo sự nghiệp cho cô chủ So Ra thì Plum Ent còn quản lý thêm hai diễn viên nữa là Min Hyo RinIm Si Wan. Còn Hyun BinKang So Ra thì vẫn vô cùng hạnh phúc, thoải mái công khai chuyện tình cảm, và sẵn sàng tay trong tay xuất hiện trước đám đông.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm