Hóa ra đây là nàng thơ của Mnet, show sống còn nào cũng có thí sinh với nhan sắc hao hao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Show sống còn nhà Mnet đã tìm ra nhiều nữ idol tài năng xinh đẹp nhưng hóa ra “nàng thơ” của nhà đài lại là một nhân vật khác. Mnet thích visual của cô gái này đến mức show sống còn nào cũng đi tìm thí sinh nhìn giống nàng thơ.
Hóa ra đây là nàng thơ của Mnet, show sống còn nào cũng có thí sinh với nhan sắc hao hao ảnh 1

Khi show sống còn Girls Planet 999 bắt đầu lên sóng, kênh Mnet đã đặc biệt chú ý đến thí sinh Choi Hye Rin, còn giới thiệu cô gái này có nhiều nét giống với Tzuyu (TWICE).

Hóa ra đây là nàng thơ của Mnet, show sống còn nào cũng có thí sinh với nhan sắc hao hao ảnh 2

Quả thực Choi Hye Rin sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to gợi nhớ đến Tzuyu nhưng Knet cho rằng thí sinh của Girls Planet 999 chưa thể xinh đẹp, thu hút được như visual của TWICE.

Đáng nói hơn, đây không phải lần đầu tiên Mnet nhắc đến Tzuyu trong các show sống còn của nhà đài, cho dù Tzuyu bước ra từ một chương trình khác chẳng liên quan gì đến Mnet.

Hóa ra đây là nàng thơ của Mnet, show sống còn nào cũng có thí sinh với nhan sắc hao hao ảnh 3

Ngay từ show mở hàng Produce 101 mùa đầu tiên, Kyulkyung đã được Mnet cho lên hình nhiều hơn các thí sinh khác, có những góc quay cận nhấn mạnh vào gương mặt thanh tú, đôi mắt hai mí to tròn và sống mũi cao.

Hóa ra đây là nàng thơ của Mnet, show sống còn nào cũng có thí sinh với nhan sắc hao hao ảnh 4

Khán giả nhanh chóng chú ý đến thí sinh nhìn rất giống Tzuyu và sau đó, Kyulkyung là một trong những thí sinh nổi bật nhất chương trình năm ấy, lọt vào nhóm nhạc chiến thắng I.O.I.

Hóa ra đây là nàng thơ của Mnet, show sống còn nào cũng có thí sinh với nhan sắc hao hao ảnh 5

Đến chương trình Idol School cũng do Mnet sản xuất, nhà đài lại tìm được bản sao Tzuyu mang tên Na Kyung. Quả thực là nữ thực tập sinh có góc nghiêng rất giống thành viên nhóm TWICE, đến mức các thí sinh cùng thi cũng nhận ra điều ấy.

Hóa ra đây là nàng thơ của Mnet, show sống còn nào cũng có thí sinh với nhan sắc hao hao ảnh 6

Việc Na Kyung được Mnet ưu ái cho lên hình nhiều hơn người khác càng khiến khán giả tin rằng nhà đài cực kỳ thích nhan sắc giống như Tzuyu.

Hóa ra đây là nàng thơ của Mnet, show sống còn nào cũng có thí sinh với nhan sắc hao hao ảnh 7

Trong show sống còn Produce 48, Mnet tiếp tục chọn Tzuyu là nàng thơ đặc biệt khi nhiệt tình lăng xê thực tập sinh Kim Min Ju, khẳng định cô chính là Tzuyu phiên bản trẻ hơn.

Hóa ra đây là nàng thơ của Mnet, show sống còn nào cũng có thí sinh với nhan sắc hao hao ảnh 8

Quả thực Kim Min Ju nhìn rất giống Tzuyu, đặc biệt khi nhìn chính diện thì hai nữ idol đều thu hút bởi đôi mắt sáng bừng. Thậm chí sau này, khi Kim Min Ju chụp hình tạp chí thì không ít người đã nhầm lẫn với Tzuyu.

Hóa ra đây là nàng thơ của Mnet, show sống còn nào cũng có thí sinh với nhan sắc hao hao ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm