Hóa ra đối thủ mạnh nhất của Khánh Vân cũng mắc thói quen “câu giờ” giống nhiều sao châu Á

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả cho rằng Amanda Obdam - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, đối thủ mạnh nhất của Khánh Vân tại cuộc thi Miss Universe lần này có thói quen "câu giờ" trước ống kính, điều mà rất nhiều sao châu Á mắc phải khi tham dự các sự kiện mang tầm quốc tế.
Hóa ra đối thủ mạnh nhất của Khánh Vân cũng mắc thói quen “câu giờ” giống nhiều sao châu Á ảnh 1

Mới đây, hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam bị thí sinh khác vô tình dẫm rách váy đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh việc trang phục của Amanda Obdam quá dài và rườm rà, dễ bị người khác bước trúng thì còn một lý do khác: Cô quá... "câu giờ" trước ống kính.

Hóa ra đối thủ mạnh nhất của Khánh Vân cũng mắc thói quen “câu giờ” giống nhiều sao châu Á ảnh 2
Hóa ra đối thủ mạnh nhất của Khánh Vân cũng mắc thói quen “câu giờ” giống nhiều sao châu Á ảnh 3

Dù lối đi rất hẹp, còn nhiều Hoa hậu khác ở phía sau nhưng Amanda Obdam đã bước đi chậm, rất rất chậm, vừa đi vừa tạo 7749 kiểu dáng nhằm được chụp càng nhiều ảnh càng tốt, bất chấp những người phía sau sốt ruột chờ đợi. Thậm chí ngay cả khi váy bị dẫm rách, Amanda Obdam vẫn không quá bận tâm mà tập trung tạo dáng tiếp.

Hóa ra đối thủ mạnh nhất của Khánh Vân cũng mắc thói quen “câu giờ” giống nhiều sao châu Á ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan không phải là mỹ nhân đầu tiên mắc bệnh "câu giờ" trước ống kính mà nhiều sao châu Á khác cũng có thói quen này. Nhất là tại Liên hoan phim Cannes, nơi các nghệ sĩ chỉ có 30 giây để di chuyển và cộng thêm 30 giây tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ mà thôi.

Hóa ra đối thủ mạnh nhất của Khánh Vân cũng mắc thói quen “câu giờ” giống nhiều sao châu Á ảnh 5

Nhưng Phạm Băng Băng lại không tuân thủ theo quy định này. Phạm Băng Băng là người quen của Liên hoan phim Cannes suốt nhiều năm nhưng cô vẫn phải xài chiêu đi thật chậm như em bé mới tập đi trên thảm đỏ.

Hóa ra đối thủ mạnh nhất của Khánh Vân cũng mắc thói quen “câu giờ” giống nhiều sao châu Á ảnh 6

Một hoa đán khác là Lý Băng Băng cũng xuất hiện tại Cannes với tốc độ của một con ốc sên, đi cực chậm và dừng lại liên tục để tạo dáng đủ kiểu. Nhân viên an ninh thậm chí đã phải nhắc nhở hơn 5 lần thì Lý Băng Băng mới chịu rời đi.

Hóa ra đối thủ mạnh nhất của Khánh Vân cũng mắc thói quen “câu giờ” giống nhiều sao châu Á ảnh 7

Trương Vũ Kỳ cũng có một màn xuất hiện ấn tượng tại Liên hoan phim Cannes, với chiếc váy xanh bồng bềnh. Và giống nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khác, cô đã vi phạm quy định về thời gian di chuyển trên thảm đỏ. Người của Ban tổ chức đã phải ra hiệu cho Trương Vũ Kỳ bước đi tiếp, nhường vị trí đẹp cho nghệ sĩ khác.

Hóa ra đối thủ mạnh nhất của Khánh Vân cũng mắc thói quen “câu giờ” giống nhiều sao châu Á ảnh 8

Năm 2012, Dương Mịch đến Cannes để quảng bá cho phim điện ảnh Họa Bì 2. Dương Mịch cùng bạn diễn Trần Đình Gia mải mê tạo dáng trên thảm đỏ, bất chấp việc bị nhân viên ra nhắc nhở. Thậm chí Dương Mịch còn lộ rõ sự khó chịu khi bị làm phiền. Sự việc này sau đó đã khiến Dương Mịch bị netizen chỉ trích gay gắt ở quê nhà.

Hóa ra đối thủ mạnh nhất của Khánh Vân cũng mắc thói quen “câu giờ” giống nhiều sao châu Á ảnh 9

Đâu chỉ diễn viên Hoa ngữ, người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara cũng bị lố giờ khi bước đi trên thảm đỏ. Kiko vừa đi vừa vẫy tay, xoay vòng hất váy vô cùng chuyên nghiệp. Thậm chí khán giả còn thống kê được Kiko bước đi hai bước thì xoay người tới 10 vòng, và cô đã bám trụ thảm đỏ tới 9 phút, một thời gian dài kỷ lục.

Hóa ra đối thủ mạnh nhất của Khánh Vân cũng mắc thói quen “câu giờ” giống nhiều sao châu Á ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.