Hóa ra dưa chuột mới là thứ mà lũ mèo sợ nhất trên đời

Hóa ra dưa chuột mới là thứ mà lũ mèo sợ nhất trên đời
HHT - Cái lũ mèo mặt lúc nào cũng lạnh te, nhìn đời bằng nửa con mắt, hóa ra cũng biết sợ. Mà lại sợ một thứ vô hại nhất trần đời: Quả dưa chuột.

Hóa ra dưa chuột mới là thứ mà lũ mèo sợ nhất trên đời ảnh 1

Nhiều người yêu mèo đã nhận ra một chân lý cực hay ho. Nếu muốn dọa cho con mèo nhà mình sợ chết khiếp, chỉ cần âm thầm đặt một quả dưa chuột vào bên cạnh nó, sao cho nó không phát hiện ra.

Hóa ra dưa chuột mới là thứ mà lũ mèo sợ nhất trên đời ảnh 2

Đến khi quay lưng lại và nhìn thấy một thứ tròn tròn dài dài, con mèo sang chảnh nhà bạn sẽ mất hết hình tượng ngay lập tức, khi nhảy dựng lên, kêu ré và cong đuôi chạy thẳng. Thực ra không phải mèo sợ dưa chuột, mà nó cảnh giác với bất kỳ thứ gì lạ, bỗng dưng xuất hiện ở ngay cạnh mình.

Hóa ra dưa chuột mới là thứ mà lũ mèo sợ nhất trên đời ảnh 3

Nếu bạn thay dưa chuột bằng quả chuối, hay một con thú bông, thì con mèo vẫn nhảy dựng lên và chạy biến thôi. Bởi bản năng báo cho nó thấy cần phải cảnh giác, cứ chạy đi xa là hơn.

Hóa ra dưa chuột mới là thứ mà lũ mèo sợ nhất trên đời ảnh 4

Dù sao thì trò chơi "dọa mèo bằng dưa chuột" vẫn đang được rất nhiều người yêu thích đấy!

LINH NHI 

MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm