Hóa ra dưa chuột mới là thứ mà lũ mèo sợ nhất trên đời

Hóa ra dưa chuột mới là thứ mà lũ mèo sợ nhất trên đời
HHT - Cái lũ mèo mặt lúc nào cũng lạnh te, nhìn đời bằng nửa con mắt, hóa ra cũng biết sợ. Mà lại sợ một thứ vô hại nhất trần đời: Quả dưa chuột.

Hóa ra dưa chuột mới là thứ mà lũ mèo sợ nhất trên đời ảnh 1

Nhiều người yêu mèo đã nhận ra một chân lý cực hay ho. Nếu muốn dọa cho con mèo nhà mình sợ chết khiếp, chỉ cần âm thầm đặt một quả dưa chuột vào bên cạnh nó, sao cho nó không phát hiện ra.

Hóa ra dưa chuột mới là thứ mà lũ mèo sợ nhất trên đời ảnh 2

Đến khi quay lưng lại và nhìn thấy một thứ tròn tròn dài dài, con mèo sang chảnh nhà bạn sẽ mất hết hình tượng ngay lập tức, khi nhảy dựng lên, kêu ré và cong đuôi chạy thẳng. Thực ra không phải mèo sợ dưa chuột, mà nó cảnh giác với bất kỳ thứ gì lạ, bỗng dưng xuất hiện ở ngay cạnh mình.

Hóa ra dưa chuột mới là thứ mà lũ mèo sợ nhất trên đời ảnh 3

Nếu bạn thay dưa chuột bằng quả chuối, hay một con thú bông, thì con mèo vẫn nhảy dựng lên và chạy biến thôi. Bởi bản năng báo cho nó thấy cần phải cảnh giác, cứ chạy đi xa là hơn.

Hóa ra dưa chuột mới là thứ mà lũ mèo sợ nhất trên đời ảnh 4

Dù sao thì trò chơi "dọa mèo bằng dưa chuột" vẫn đang được rất nhiều người yêu thích đấy!

LINH NHI 

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".