Hóa ra giám đốc Big Hit đào tạo và thành lập cả nhóm BTS vì thành viên này

Hóa ra giám đốc Big Hit đào tạo và thành lập cả nhóm BTS vì thành viên này
HHT - Nhân vật tài năng nào đã khiến giám đốc Bang Shi Hyuk của công ty Big Hit muốn lập cả một nhóm nhạc để anh ấy có nơi trổ hết tài năng?

Trong một buổi phỏng vấn với trang Xports News của Hàn Quốc, giám đốc điều hành Bang Shi Hyuk của công ty Big Hit Entertainment đã bật mí về hành trình ra đời nhóm nhạc BTS. Mọi chuyện bắt đầu khi ông xem đoạn video ngắn quay cảnh Rap Monster đọc rap, ông đã rất muốn thành lập một nhóm nhạc Hip-Hop đúng sở trường của chàng trai này, để Rap Monster có điều kiện phát huy hết tài năng. Từ đó, CEO Bang Shi Hyuk mới đi tìm kiếm các thực tập sinh phù hợp với chất nhạc Hip-Hop. Mục tiêu của ông là xây dựng một nhóm nhạc không chỉ biết hát và nhảy, mà còn có thể tự sáng tác những câu chuyện của riêng mình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Phần trình diễn đã giúp Rap Monster được công ty Big Hit chú ý.

CEO Bang Shin Hyuk kể rằng cho đến bây giờ, ông vẫn đưa BTS đi theo hướng này. “Tôi luôn muốn các chàng trai trở thành nghệ sĩ toàn năng, tự sáng tác, tự biểu diễn và họ đang đi từng bước chậm nhưng mà chắc”. Với riêng các thành viên BTS, CEO Bang nhắn nhủ “Nếu như các bạn tin tưởng vào nhóm, và cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tôi sẽ nỗ lực để giúp các bạn không chỉ là nghệ sĩ thần tượng, mà còn trở thành nhà sản xuất nhạc. Chỉ cần các bạn tin vào tôi, thì tôi sẽ giữ lời hứa này, từ hôm qua, hôm nay và cả sau này nữa”.

Hóa ra giám đốc Big Hit đào tạo và thành lập cả nhóm BTS vì thành viên này ảnh 1

Cho đến bây giờ, các thành viên của BTS bắt đầu tham gia vào quá trình sáng tác, sản xuất bài hát. Chẳng hạn như Rap Monster, Suga, J-Hope đã cùng nhau viết ca khúc mới nhất của nhóm Blood, Sweat, and Tears và bộ ba này đã từng sáng tác I Need U. Rồi cả VJungkook cũng nhập hội cùng viết nên ca khúc Run.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm