Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình

HHT - Là visual của nhóm nhạc, là mỹ nhân hàng đầu K-Pop, được khen là xinh đẹp hoàn hảo nhưng thực ra Irene (Red Velvet) và Jisoo (BLACKPINK) lại có chung một nhược điểm ngoại hình rất dễ lộ mà ít người chú ý đến.
Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 1

Trong mỗi nhóm nhạc K-Pop, visual là vị trí dành cho thành viên có ngoại hình nổi bật nhất, là người được khán giả công nhận xinh đẹp nhất nhóm. Irene (Red Velvet) hay Jisoo (BLACKPINK) không chỉ là visual trong nhóm mình mà còn được khen là những nữ idol đẹp nhất K-Pop thế hệ thứ ba.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 2

Thậm chí chính các bác sĩ thẩm mỹ còn công nhận Irene sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn hảo, là hình mẫu chuẩn mực cho rất nhiều cô gái muốn động dao kéo để cải thiện nhan sắc.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 3

Từ đôi mắt to, sống mũi thẳng tắp, đôi môi trái tim đến khuôn mặt nhỏ nhắn của Irene đều đẹp đúng chuẩn Hàn. Tuy nhiên, chẳng có ai hoàn hảo và Irene cũng có một nhược điểm rất dễ lộ: Cổ kém thon và hơi ngắn.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 4

Với người bình thường thì sẽ không sao, nhưng Irene có khuôn mặt nhỏ xíu nên phần cổ to trở nên kém hài hòa với tổng thể gương mặt, rất dễ lộ ra khi Irene buộc tóc cao.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 5

Chính vì thế mà Irene thường để tóc xõa tự nhiên hoặc đeo vòng choker giúp che đi một phần cổ của mình và nhờ vậy, mọi người sẽ chẳng còn nhận ra nhược điểm ngoại hình của cô nữa.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 6

Jisoo còn được khen là “đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc” là đủ thấy visual của BLACKPINK sở hữu ngoại hình xuất chúng như thế nào.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 7

Tuy nhiên, Jisoo cũng sở hữu nhược điểm giống với Irene là phần cổ không đẹp, khá lớn so với tỷ lệ cơ thể.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 8

Chính vì thế mà Jisoo rất chăm đeo vòng choker. Thành viên BLACKPINK có bộ sưu tập vòng choker rất đáng nể, đủ màu sắc, đủ kiểu dáng hay chất liệu. Choker không chỉ là phụ kiện trang trí mà còn giúp Jisoo giấu nhược điểm cổ lớn, tạo cảm giác chiếc cổ nhỏ nhắn và cao hơn bình thường.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 9

Còn netizen thì cho rằng vì Irene và Jisoo đều quá xinh đẹp nên nhược điểm cổ lớn không quá quan trọng. Thêm vào đó, khán giả thường chỉ mải ngắm khuôn mặt của hai nàng visual, càng hiếm khi soi đến phần cổ và nhờ vậy, khuyết điểm này ít bị nhận ra.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.