Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình

HHT - Là visual của nhóm nhạc, là mỹ nhân hàng đầu K-Pop, được khen là xinh đẹp hoàn hảo nhưng thực ra Irene (Red Velvet) và Jisoo (BLACKPINK) lại có chung một nhược điểm ngoại hình rất dễ lộ mà ít người chú ý đến.
Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 1

Trong mỗi nhóm nhạc K-Pop, visual là vị trí dành cho thành viên có ngoại hình nổi bật nhất, là người được khán giả công nhận xinh đẹp nhất nhóm. Irene (Red Velvet) hay Jisoo (BLACKPINK) không chỉ là visual trong nhóm mình mà còn được khen là những nữ idol đẹp nhất K-Pop thế hệ thứ ba.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 2

Thậm chí chính các bác sĩ thẩm mỹ còn công nhận Irene sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn hảo, là hình mẫu chuẩn mực cho rất nhiều cô gái muốn động dao kéo để cải thiện nhan sắc.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 3

Từ đôi mắt to, sống mũi thẳng tắp, đôi môi trái tim đến khuôn mặt nhỏ nhắn của Irene đều đẹp đúng chuẩn Hàn. Tuy nhiên, chẳng có ai hoàn hảo và Irene cũng có một nhược điểm rất dễ lộ: Cổ kém thon và hơi ngắn.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 4

Với người bình thường thì sẽ không sao, nhưng Irene có khuôn mặt nhỏ xíu nên phần cổ to trở nên kém hài hòa với tổng thể gương mặt, rất dễ lộ ra khi Irene buộc tóc cao.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 5

Chính vì thế mà Irene thường để tóc xõa tự nhiên hoặc đeo vòng choker giúp che đi một phần cổ của mình và nhờ vậy, mọi người sẽ chẳng còn nhận ra nhược điểm ngoại hình của cô nữa.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 6

Jisoo còn được khen là “đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc” là đủ thấy visual của BLACKPINK sở hữu ngoại hình xuất chúng như thế nào.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 7

Tuy nhiên, Jisoo cũng sở hữu nhược điểm giống với Irene là phần cổ không đẹp, khá lớn so với tỷ lệ cơ thể.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 8

Chính vì thế mà Jisoo rất chăm đeo vòng choker. Thành viên BLACKPINK có bộ sưu tập vòng choker rất đáng nể, đủ màu sắc, đủ kiểu dáng hay chất liệu. Choker không chỉ là phụ kiện trang trí mà còn giúp Jisoo giấu nhược điểm cổ lớn, tạo cảm giác chiếc cổ nhỏ nhắn và cao hơn bình thường.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 9

Còn netizen thì cho rằng vì Irene và Jisoo đều quá xinh đẹp nên nhược điểm cổ lớn không quá quan trọng. Thêm vào đó, khán giả thường chỉ mải ngắm khuôn mặt của hai nàng visual, càng hiếm khi soi đến phần cổ và nhờ vậy, khuyết điểm này ít bị nhận ra.

Hóa ra hai nàng visual của Red Velvet và BLACKPINK có chung một nhược điểm ngoại hình ảnh 13
MỚI - NÓNG
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
HHT - Sau khi đoạn video nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, một tài khoản đã lên tiếng khẳng định: Đây là video đã được cắt ghép để gây hiểu lầm. Đồng thời, nhà trường nơi giảng viên này đang giảng dạy cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.