Hóa ra hai nhân vật bị ghét nhất "Diên Hy Công Lược" đã từng có mối lương duyên với nhau!

Hóa ra hai nhân vật bị ghét nhất "Diên Hy Công Lược" đã từng có mối lương duyên với nhau!
HHT - Có lẽ ít ai biết, Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Viên Xuân Vọng (Vương Mậu Lôi) đã từng nên duyên cách đây 4 năm trong một tác phẩm truyền hình khác của biên kịch Vu Chính.

Sau khi "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ suốt một khoảng thời gian, cuối cùng bộ phim Diên Hy Công Lược cũng đã kết thúc sau 70 tập và để lại trong lòng khán giả những cảm xúc lẫn lộn khó quên. Bên cạnh cặp đôi được yêu thích như Ngụy Anh Lạc - Phó Hằng hay một Kế Hoàng hậu đáng thương, thì Nhĩ TìnhViên Xuân Vọng chính là hai cái tên bị ghét nhất.

Hóa ra hai nhân vật bị ghét nhất "Diên Hy Công Lược" đã từng có mối lương duyên với nhau! ảnh 1

Ban đầu, cả Nhĩ TìnhViên Xuân Vọng đều là những nhân vật được nhiều khán giả yêu thích. Trong khi Nhĩ Tình gây ấn tượng với tính cách ôn hòa, nhu mì, thì Viên Xuân Vọng lại được cảm mến nhờ mối tình đơn phương dang dở cùng sự quan tâm sâu sắc tới Ngụy Anh Lạc.

Hóa ra hai nhân vật bị ghét nhất "Diên Hy Công Lược" đã từng có mối lương duyên với nhau! ảnh 2

Tuy nhiên càng về sau, Nhĩ Tình và Viên Xuân Vọng lại càng lật mặt, lộ rõ bản chất xấu xa của mình. Nhĩ Tình vì tình yêu mù quáng dành cho Phó Hằng đã rắp tâm li gián, hãm hại Anh Lạc hết lần này đến lần khác. Không những thế, mặc dù đã thành thân với Phó Hằng, nhưng cô lại lét lút có mối quan hệ bất chính với em trai Phó Hằng dẫn đến có thai. Để rồi lấp liếm bằng cách đem chuyện lên giường với Càn Long kể cho Hoàng hậu, đẩy bà tới bước đường cùng của sự đau đớn mà nghĩ quẩn tự vẫn.

Hóa ra hai nhân vật bị ghét nhất "Diên Hy Công Lược" đã từng có mối lương duyên với nhau! ảnh 3

Còn Viên Xuân Vọng, vì tình yêu mù quáng dành cho Ngụy Anh Lạc, cộng với lòng thù hận Càn Long mà y đã tính kế hãm hại Anh Lạc và âm mưu tạo phản với Kế hậu.

Hóa ra hai nhân vật bị ghét nhất "Diên Hy Công Lược" đã từng có mối lương duyên với nhau! ảnh 4

Lòng ganh ghét đố kị và sự si mê mù quáng trong tình yêu đã biến cả hai từ những nhân vật được yêu thích trở thành cặp đôi "hứng gạch" của phim.

Thế nhưng ít ai biết cách đây 4 năm, cặp đôi Nhĩ Tình – Viên Xuân Vọng đã từng là một cặp phu thê cũng trong 1 tác phẩm khác của Vu Chính mang tên Cung Tỏa Lưu Ly 2 ( Ngã Vi Cung Cuồng 2).

Trong Cung Tỏa Lưu Ly 2, Tô Thanh trong vai Cung Hoài Hoàng hậu, còn Vương Mậu Lội đảm nhận vai Hán Chương Đế Lưu Đát. Cả hai đều dành cho nhau những tình cảm rất sâu đậm. Chính vì vậy mà Cung Hoài Hoàng hậu luôn bị Thục Phi ghen ghét, tìm cách hãm hại.

Hóa ra hai nhân vật bị ghét nhất "Diên Hy Công Lược" đã từng có mối lương duyên với nhau! ảnh 5
Hóa ra hai nhân vật bị ghét nhất "Diên Hy Công Lược" đã từng có mối lương duyên với nhau! ảnh 6
Hóa ra hai nhân vật bị ghét nhất "Diên Hy Công Lược" đã từng có mối lương duyên với nhau! ảnh 7

Cả hai đã từng là một cặp đôi được yêu thích trong phim Cung Tỏa Lưu Ly 2.

Cuộc tình giữa Cung Hoài Hoàng hậu với Hán Chương Đế Lưu Đát dù chỉ xuất hiện trong 1, 2 tập đầu tiên của bộ phim nhưng cũng đủ để khiến cho người ta phải đau lòng và nhớ mãi. Thế nhưng tình thế đã thay đổi hoàn toàn khi lịch kiếp sang Diên Hy Công Lược, cả hai nhanh chóng trở thành "vựa gạch đá" mới của bộ phim.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.