Hóa ra Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới quen biết nhau theo cách "xưa như Trái Đất"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Đỗ Mỹ Linh chính thức khoe tin sắp kết hôn, rất nhiều người tò mò muốn biết nàng hậu và chồng sắp cưới đã quen biết và đến với nhau như thế nào.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chọn đúng sinh nhật 26 tuổi của mình để thông báo việc cô chuẩn bị lên xe hoa với doanh nhân Đỗ Vinh Quang. Nói về chồng sắp cưới, nàng hậu chia sẻ rằng cô luôn thấy bình yên, hạnh phúc khi ở bên cạnh chồng sắp cưới và mong sẽ được mọi người ủng hộ, chúc phúc.

Hóa ra Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới quen biết nhau theo cách "xưa như Trái Đất" ảnh 1

Tấm ảnh cưới đầu tiên mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Ngay sau đó, thiếu gia Đỗ Vinh Quang cũng đăng tải bức hình ngọt ngào của cặp đôi trong chuyến du lịch châu Âu hồi mùa Hè năm nay kèm theo câu nói đậm chất ngôn tình “Tưởng yêu đương nhất thời, hóa ra lại là thương nhất đời” kèm theo lời chúc mừng sinh nhật vợ sắp cưới.

Hóa ra Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới quen biết nhau theo cách "xưa như Trái Đất" ảnh 2

Cặp đôi đến với nhau theo một cách rất đặc biệt.

Sau khi Đỗ Mỹ Linh lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm, rất nhiều cư dân mạng tò mò không biết nàng hậu và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã quen biết và đến với nhau như thế nào. Trong cuộc trò truyện mới đây với Zing News, Hoa hậu Việt Nam 2016 kể rằng cô và chồng sắp cưới gặp nhau lần đầu trong một sự kiện, nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. Sau này, một người thân trong gia đình đã giới thiệu Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đến với nhau. Khi trò chuyện tìm hiểu nhiều hơn, hai bên nhận ra nhiều điểm tương đồng và chính thức hẹn hò.

Hóa ra Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới quen biết nhau theo cách "xưa như Trái Đất" ảnh 3

Nàng hậu sẽ lên xe hoa vào ngày 23/10 tới đây.

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đều sinh ra và lớn lên trong gia đình khá truyền thống, coi trọng tình thân. Cả hai cùng sở hữu tính cách ôn hòa, điềm tĩnh nên suốt một năm đầu hẹn hò, cặp đôi không hề tranh cãi lần nào. Đến tận bây giờ, số lần cãi nhau giữa Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang rất ít ỏi vì những lý do nhỏ nhặt, nên nàng hậu thừa nhận chuyện tình của mình vô cùng bình yên.

Hóa ra Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới quen biết nhau theo cách "xưa như Trái Đất" ảnh 4

Đỗ Mỹ Linh sẽ không xa rời showbiz sau khi kết hôn như nhiều người vẫn nghĩ.

Hoa hậu Mỹ Linh cũng khẳng định sau khi kết hôn, cô sẽ không “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Nàng hậu sẽ tiếp tục công việc ở đài truyền hình Việt Nam, sẽ vẫn tham gia các hoạt động showbiz nhưng tiết chế hơn, không còn xuất hiện quá nhiều như trước nữa.

Hóa ra Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới quen biết nhau theo cách "xưa như Trái Đất" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm