Hóa ra Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từng định không đi thi, điều gì đã khiến cô đổi ý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi trò chuyện nhân dịp sinh nhật mình (3/3), Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ rằng cô đã không hề sẵn sàng đi thi Miss Universe 2021, nhưng một “sự cố” đã xảy ra khiến cô quyết tâm thay đổi. Ngoài ra, Harnaaz cũng thừa nhận một sở thích ăn uống mà có lẽ đã góp phần khiến gần đây cô trông “tròn” hơn hẳn.

Ngày hôm qua (3/3), Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tròn 22 tuổi. Đây tất nhiên là một sinh nhật thật đặc biệt vì cô là đương kim Miss Universe, là niềm tự hào to lớn của quê hương cô.

Nhân dịp sinh nhật mình, Harnaaz đã trò chuyện qua mạng với MC người Ấn Độ Sachin Kumbhar và chia sẻ rất nhiều điều về bản thân, trong đó có những chi tiết thú vị khiến các fan của Harnaaz hào hứng bình luận.

Hóa ra Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từng định không đi thi, điều gì đã khiến cô đổi ý? ảnh 1

Harnaaz trong buổi trò chuyện mới. Ảnh: Instagram.

Chẳng hạn, mặc dù Harnaaz thể hiện cực kỳ tự tin trong suốt thời gian thi Hoa hậu Hoàn vũ, nhưng hóa ra trước đó, cô không hề sẵn sàng để đi thi chứ chưa nói đến việc nghĩ rằng mình sẽ giành vương miện. Harnaaz kể về động lực khiến cô dự thi: “Chính mẹ tôi bảo rằng, năm nay con cần phải dự thi (Hoa hậu Hoàn vũ). Trước khi đi thi, tôi phải nằm viện 3 ngày. Lúc ấy tôi mới biết rằng tôi bị bệnh Celiac (bệnh đường ruột do không dung nạp gluten). 3 ngày đó khiến tôi cảm thấy kiểu như là: “Hoặc là bây giờ, hoặc là không bao giờ”. Chính việc phải nằm viện cũng khiến tôi cảm thấy mình nên quyết tâm đi thi”.

Hóa ra Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từng định không đi thi, điều gì đã khiến cô đổi ý? ảnh 2

Harnaaz luôn nói, thành công của cô phần lớn là nhờ mẹ. Ảnh: India Times.

Về việc nấu nướng và ăn uống, Harnaaz nói cô rất thích nấu ăn, thậm chí còn là một đầu bếp khá giỏi. Nhưng Harnaaz cũng thừa nhận một sở thích ăn uống của mình mà cư dân mạng nghĩ đó có lẽ là “thủ phạm” khiến cô “tròn” lên khá nhiều trong thời gian gần đây: Harnaaz đã thật thà kể rằng cô rất thích “ăn kẹo và sôcôla”. Đúng là những món mà những người muốn giữ dáng thon thả không dám ăn.

Sở thích của Harnaaz là vậy, còn “sở ghét” thì sao? Harnaaz nói, cô ghét nhất là rảnh rỗi, nên từ hồi đi học, cô cũng tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa chứ không ngồi yên được.

Hóa ra Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từng định không đi thi, điều gì đã khiến cô đổi ý? ảnh 3

Nhớ nhà muốn khóc khi gọi điện video với gia đình. Ảnh: Instagram.

Harnaaz cho biết, cô thường không làm gì đặc biệt vào ngày sinh nhật. Nhưng sinh nhật năm nay, cô vui nhất là khi gọi điện thoại video với gia đình mình ở quê nhà.

Hóa ra Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từng định không đi thi, điều gì đã khiến cô đổi ý? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.