Hóa ra Hương Giang từng có mối tình với người kém 5 tuổi, nguyên nhân là vì “thèm yêu“

HHT - Khán giả của chương trình "Người Ấy Là Ai" đã vô cùng bất ngờ khi Hương Giang lần đầu hé lộ về chuyện yêu đương mà bấy lâu nay cô vẫn giấu kín.

Trong tập đặc biệt của Người Ấy Là Ai mùa 3, Hương Giang đã trở thành nữ chính ngồi "ghế nóng". Đây là lần thứ 2 Hoa hậu chuyển giới ngồi vào ghế nữ chính của chương trình truyền hình này.

Hóa ra Hương Giang từng có mối tình với người kém 5 tuổi, nguyên nhân là vì “thèm yêu“ ảnh 1

Với dàn cố vấn giúp Hương Giang lựa chọn chàng trai phù hợp với mình là ViruSs, Hòa Minzy, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy, Gil Lê. Đây cũng là những người bạn đặc biệt thân thiết với Hương Giang trong showbiz Việt.

Hóa ra Hương Giang từng có mối tình với người kém 5 tuổi, nguyên nhân là vì “thèm yêu“ ảnh 2

Mẹ của Hương Giang cũng xuất hiện tại chương trình và chia sẻ rằng con gái mình là một người sống nội tâm, mạnh mẽ. Dường như Hương Giang luôn cố bảo vệ bản thân trong một chiếc vỏ bọc kiên cường. Điều đó giúp cô đương đầu trước nhiều sóng gió, thế nhưng lại cũng một phần nào cản trở cô tìm được hạnh phúc cho chính mình trong tình yêu.

Hóa ra Hương Giang từng có mối tình với người kém 5 tuổi, nguyên nhân là vì “thèm yêu“ ảnh 3

Có thể thấy, Hương Giang luôn cố gắng giúp đỡ những cô gái khác tìm được hạnh phúc của mình, trong khi chính bản thân cô lại chưa thể tìm được một nửa đích thực.

Xuất hiện trong chương trình, Hương Giang gây bất ngờ khi công khai cô có tìm hiểu một người kém mình 5 tuổi trong thời gian 1 năm trở lại đây. Thế nhưng, cách đây 3 tháng thì mối tình này đã chấm dứt do nhiều cản trở từ phía "phi công trẻ".

Hóa ra Hương Giang từng có mối tình với người kém 5 tuổi, nguyên nhân là vì “thèm yêu“ ảnh 4

Được biết, Hương Giang quen biết với chàng trai kém tuổi này qua một lần... đi mua bất động sản. Sau đó, chàng trai này còn hào phóng tặng hẳn cho Hương Giang một lô đất. Điều này khiến cho dàn cố vấn trong chương trình vô cùng ngạc nhiên.

Đối với Hương Giang, đây là một mối quan hệ không chính thức vì dường như vẫn còn những rào cản nào đó không thể vượt qua giữa hai người. "Mối quan hệ không chính thức như thế, nhưng em vẫn muốn chấp nhận, có lẽ là vì em thèm yêu quá rồi", Hương Giang thú nhận.

Nhưng sự mù quáng nào cũng đến lúc kết thúc, Hương Giang quyết định chấm dứt mối quan hệ này vì chàng trai kia vẫn phải tiếp tục lo cho sự nghiệp, còn cô thì không thể tiếp tục chờ đợi thêm được nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm